Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.25802545 DVD hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint chi tiết

550.000 VNĐ

5 DVD hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint chi tiết

Jdpaint là phần mềm của trung quốc được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ cũng như việc gia công trong cơ khí. Nhưng kho khăn cho người dùng là không tìm được nguồn tài liệu chính xác và đầy đủ để học. 

==>Thư viện mẫu Jdpaint đầy đủTHÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ 5 DVD này được xây dựng với mục đính cung cấp cho những ai có nhu cầu bộ video hướng dẫn học từ cơ bản đến nâng cao phần mềm Jdpaint. Những video này chúng tôi xây dựng một cách rất cận thận và tỉ mĩ để người học cảm thấy dễ hiểu nhất, hơn nữa là bộ DVD này đã được bonus thêm vào các video dạy online cho các học viên ở xa.

Bộ DVD này gồm 1 DVD hướng dẫn các lệnh thiết kế cơ bản với hơn 15 video, tập trung các lệnh thiết kế 2D và các thanh công cụ của phần mềm, tất nhiên chỉ giải thích ở cấp độ cho người học nắm bắt nhanh các nội dung cần học vì 1dvd không thể giải thích chi li từng phần, do đó đây là DVD hỗ trợ thêm cho các sách jdpaint, còn bạn không muốn hiểu sâu chỉ muốn thực hành thì có thể xem phần video.

4 DVD còn lại là phần thiết kế mẫu và thực hành thiết kế mẫu với hơn 12 bài tập, mỗi bài tập có thời lượng trên 1 giờ, tổng cộng khoảng 20 giờ thời lượng, hoàn toàn thiết minh bằng tiếng Việt, đây được xem là phần nâng cao, do đó sau khi học xong DVD 1 và các tài liệu sách jdpaint, bạn sẽ thực hành thêm thông qua các video này để nắm rõ và hiểu toàn bộ phần thiết kế mẫu của jdpaint.

Nếu bạn bỏ thời gian ra học một cách nghiệm túc nhất thì sau khi kết thúc 5 DVD này bạn có thể áp dụng vào thực tế công việc từ chuyện thiết kế mẫu cho đến lập trình gia công trên Jdpaint

Tổng dung lượng của 5DVD: 12 giờ thời lượng

Ddng lượng : 7 Gb.

Giá trọn bộ là  550.000 vnd.

học jdpainthọc jdpainthọc jdpainthọc jdpaint

 

Xem trước nội dung một số video trong bộ 5 DVD học Jdpaint