Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254DVD hướng dẫn lập trình tiện CNC trên mastercam X8

120.000 VNĐ

DVD hướng dẫn lập trình tiện CNC trên mastercam X8

Bộ DVD hướng dẫn lập trình tiện CNC trên phần mềm mastercam X8 chính là tài liệu thứ 2 sau tài liệu hướng dẫn lập trình phay 2D. Bộ video này sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các kiến thức sử dụng trong lập trình tiện sẽ có đầy đủ những video hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao.THÔNG TIN CHI TIẾT

Ở phiên bản mastercam X8 này giao diện đã được thay đổi và cải tiến rất nhiều ở hầu hết các modul chính vì thế người dùng sẽ cảm thấy khó khăn nên như tự lập trình tiện CNC học thông qua một số tài liệu miễn phí trên mạng internet. Bộ video này sẽ hướng dẫn một cách trực quan nhất cho người dùng, sẽ có một nguyên công hay các thao tác bạn gặp rắc rối khi khi thực hiện nên khi học với bộ Video hướng dẫn lập trình tiện trên phần mềm mastercam x8 bạn sẽ chỉ cần làm theo có thể lúc đầu sẽ không hiểu nhưng nhiều lần bạn sẽ hiểu.

Bộ video hướng dẫn lập trình tiện này sẽ giúp cho bạn hiểu và đặc biệt là tự tay mình thực hiện quá quá trình gia công một chi tiết hay một sản phẩm mà cụ thể ở đây là lập trình tiện CNC trên phần mềm mastercam x8. ban đầu bạn sẽ có kiến thức sau đó khi đi làm bên ngoài thực tế nhiều bạn sẽ hiểu kỹ hơn và dần dần tích lũy nhiều kinh nghiệm thì có thể tham gia vào các dự án lớn của các công ty. 

Khi xây dựng bộ video này chúng tôi đã phải rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ từng video để làm sao đo có thể truyền đạt được toàn bộ nội dung của phần kiến thức lập trình tiện CNC này. Bên cạnh đó người xây dựng bộ video này đã truyền đạt những kinh nghiệm mà tích lũy trong suốt thời gian làm việc của mình để người dùng sẽ phần nào đó có thêm những kinh nghiệm thực tế công việc.

lập trình tiện cnc

Số video: 15 - Thời lượng 160 phút

Giá: 150.000 vnd - Dung lượng 900Mb - Chất lượng HD

Toàn bộ là nội dung tiếng Việt

 

Xem trước nội dung