Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254DVD hướng dẫn lập trình tiện phay trên mastercam x9 cơ bản

150.000 VNĐ

DVD hướng dẫn lập trình tiện phay trên mastercam x9 cơ bản

Việc thực hiện các video hướng dẫn lập trình tiện, lập trình phay trên phần mềm mastercam sẽ giúp cho người học dễ dàng hơn so với khi học trên sách. Mọi kiến thức đều được trục quan cũng như rất dễ thao tác theo video.THÔNG TIN CHI TIẾT

Tự học lập trình mastercam sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn so với khi đến các lớp hướng dẫn sử dụng phần mềm. Nhưng vì nhiều điều kiện khác nhau bề mặc kinh tế, địa lý,... mà khá nhiều người phải tự mày mò nghiên cứ học lập trình phay, lập trình tiện trên phần mềm Mastercam để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc một cách tốt nhất. Trên thị thường có nhiều tài liệu khác nhau hướng dẫn lập trình mastercam nhưng vấn đề về chất lượng thì không được đảm bảo, nên nhiều người mua cảm thấy khó khăn. Nắm bắt được vấn đề đó chung tôi Vntechpay đã xây dựng các tài liệu chất lượng nhất về lập trình mastrecam để cho thể cung cấp đầy đủ các kiến thức cho người dùng.

lập trình mastercam x9

Bộ DVD hướng dẫn lập trình phay tiện trên mastercam X9 này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất. Người học có thể tự tay thực hiện lập trình gia công sau khi học hết các kiến thức trong bộ video này, nếu bạn muốn đi sâu trong lĩnh vực này thì có thể tìm hiểu thêm các tài liệu khác tại trang web. Bộ video này sẽ khiến bạn cảm thấy tự học là rất dễ.

Chất lượng HD - Thời lượng: 320 phút

Giá: 150.000 vnd - Dung lương 2.01 Gb

 

Bên dưới là nội dung của DVD.