Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254DVD hướng dẫn thiết kế và lập trình phay 3D trên mastercam X9

120.000 VNĐ

DVD hướng dẫn thiết kế và lập trình phay 3D trên mastercam X9

Với phiên bản mới như Mastercam X9 hiện nay thì không có nhiều tài liệu hướng dẫn lập trình gia công nên việc này sẽ gây khó khăn cho người học trong việc tìm các tài liệu chính thống và chất lượng. Việc lập trình phay 3d trên phiên bản mới này bạn sẽ thấy có những điểm mới khác với các phiên bản trước và giao diện cũng như mô phỏng gia công sẽ khá rất nhiều.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Lập trình phay 3D trên mastercam sẽ giúp người lập trình CNC được hoàn toàn tự động quá trình gia công CNC. Công việc giờ đây sẽ đơn giản hơn rất nhiều đó là chỉ cần thực hiện các thao tác như lựa chọn dao, setup phôi, setup gốc tọa độ, chọn nguyên công để gia công và chọn đường chạy dao thì phần mềm sử dụng sẽ tự động xuất Gcode và người vận hàng máy CNC chỉ đơn giản là Add vào máy CNC để thực hiện quá trình gia công.

lập trình phay mastercam x9

Đây là bộ DVD hướng dẫn lập trình phay CNC mới nhất trên phiên bản mastercam X9 nội dung sẽ tập trung nhiều vào phần thiết kế và lập trình phay CNC. Tài liệu là giáo trình đào tạo mastercam online, chúng tôi bằng hết các kinh nghiệm đào tạo của mình để cho ra bộ hướng dẫn chi tiết, đầy đủ, tránh các sai sót của các bộ dvd trước đó, và cam kết nếu sau khi học xong bộ dvd mastercam x9 này mà bạn chưa thể sử dụng được phần mềm mastercam chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% cho bạn

 

Xem trước nội dung bộ DVD lập trình phay mastercam X9