Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Điêu khắc và chỉnh sửa hình nổi nâng cao trên phần mềm Jdpaint 5.21

130.000 VNĐ

Điêu khắc và chỉnh sửa hình nổi nâng cao trên phần mềm Jdpaint 5.21

Tập trước hướng dẫn các bạn thiết kế 3D và các tính năng tạo hình nổi trên phần mềm Jdpaint. Tiếp tục ở phần này sẽ đi sâu vào các kiến thức tạo hình nổi để bạn có thể hoàn thiện hơn cũng như xử lý được các vấn đề khó trong công việc.THÔNG TIN CHI TIẾT

Tạo hình nổi trên phần mềm Jdpaint là kiến thức sử dụng dụng chủ yếu khi bạn đi làm công việc thực tế vì đây là một trong những chức năng qua trọng để giúp bạn có thể tạo được các hoa văn, họa tiết, chi tiết 3D phức tạp. Tính năng này rất được ưa chuộng bởi nó có thể tạo được các hình dạng 3D từ các hình ảnh được đưa từ bên ngoài vào.

Trên cơ sở đó chung tôi đã đã biên soạn tài liệu "Điêu khắc và chỉnh sửa hình nổi nâng cao trên phần mềm Jdpaint 5.21" tài liệu này sẽ tập trung rất nhiều vào mảng kiến thức thiết kế hình nổi và điêu khắc để giúp bạn có thể làm tốt công việc của mình. Tài liệu được viết khá là chi tiết và đầy đủ từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ khá là tốt nếu bạn đã học qua 2 tài liệu :"Tài liệu hướng dẫn thiết kế 2D trên phần mềm JD Paint 5.21" và "Thiết kế 3D trên phần mềm Jdpaint 5.21 và tính năng thiết kế hình nổi" bạn sẽ có cái hình tổng quan khi sử dụng phần mềm này để giải quyết công việc và kiến thức sẽ sâu hơn rất nhiều. 

điêu khắn jdpaint

Số trang 170 trang A4

Giá: 130.000 vnd

Mọi khách hàng mua từ 2 cuốn jdpaint trở lên đều được tặng 2dvd file mẫu đi kèm, những file này được chọn lọc giúp khách hàng thực hành và sử dụng vào công việc khi cần.

 

Nội dung xem trước tài liệu " Điêu khắc và chỉnh sửa hình nổi nâng cao trên phần mềm Jdpaint 5.21"