Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Học Catia thiết kế cơ khí (Video tiếng việt chất lượng)

100.000 VNĐ

Học Catia thiết kế cơ khí (Video tiếng việt chất lượng)

Học Catia sẽ có phần khó hơn và phức tạp hơn so với các phần mềm cũng lĩnh vực vì đây là phần mềm thuộc nhóm những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC. Bộ DVD này được xây dựng chi tiết nhất để người học được phần nào bớt khó khăn hơn.THÔNG TIN CHI TIẾT

Với phần mềm lớn vàn hạng nặng như Catia thì chúng tôi quyết định xây dựng video tiếng việt với giảng viên là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc sử dụng phần mềm Catia, đây là bộ video đầu tiên hướng dẫn về catia nên sẽ giới thiệu phần thiết kế cơ bản và cũng là kiến thức nền tảng quan trọng để bạn có thể phát triển hơn về sau này. Nếu học được tốt phần mềm này và trang bị thêm khả năng về ngoại ngữ tốt thì bạn sẽ có rất nhiều khả năng được vào làm cho các công ty nước ngoài với mức lương rất cao.

Bộ video hướng dẫn thiết kế trên catia sẽ đi từ phần hướng dẫn thiết kế những sketch cơ bản đầu tiên sau đó sẽ sử dụng những lệnh 3D để phát triễn các biên dạng 2D thành các khối. Tất nhiên trong phạm vi của bộ video này thì chỉ làm hướng dẫn thiết kế cơ bản, bộ video sau sẽ là thiết kế nâng cao trên phần mềm catia.

dvd catia v5

dvd catia v5

Nội dung:

Thời lượng 260 phút

Dung lượng 1 Gb

Chất lượng HD: 1366 x 768

Giá: 150.000 vnd

 

Xem trước nội dung video