Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn gia công nâng cao trên phần mềm Powermill 2012

130.000 VNĐ

Hướng dẫn gia công nâng cao trên phần mềm Powermill 2012

Để có thể làm tốt các công việc lập trình gia công trên phần mềm powermill cũng như có thể xử lý được mọi vấn đề khó khăn. Cần phải có một kiến thức thật sâu và rộng về phần mềm Powermill cũng như thực hành nhiều thì mới tích lũy được kinh nghiệm công việc cho bản thân.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm Powermill khá mạnh cho lĩnh vực gia công đối những ai có thể tận dụng hết khả năng của phần mềm vì vậy cần trau dồi kiến thức vững và sâu về lập trình gia công trên phần mềm Powermill để không bỏ lỡ một tính năng hay công cụ nào của phần mềm này. Tài liệu này được viết ra với mục đích giúp người dùng có thể nâng cao thêm kiến thức và khả năng lập trình gia công trên phần mềm Powermill của mình. 

gia công nâng cao powermill 

Chính vì đầy là tài liệu nâng cao nên sẽ tập trung vào những phần chuyên sâu hơn. Để có thể học được theo tài liệu này bạn cần có những kiến thức cơ bản về lập trình gia công trên phần mềm Powermill. Phần hướng dẫn này phù hợp cho các phiên bản powermill 2012, với các quy trình gia công 3 trục thì các phiên bản này không  có sự khác biệt gì nhiều, bạn chỉ cần nắm vững hướng dẫn trong tài liệu là có thể áp dụng cho các phiên bản, và hướng dẫn chính được thực hiện trên powermill 2011. Phần gia công nâng cao vẫn là gia công 3 trục, và sẽ tập trung chính vào các lệnh gia công khó.

Số trang: 170 trang

Giá: 130.000 vnd.