Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn thiết kế cơ bản trên phần mềm NX8

110.000 VNĐ

Hướng dẫn thiết kế cơ bản trên phần mềm NX8

Tài liệu hướng dẫn thiết kế cơ bản trên phần mềm NX8 này là tài liệu cơ bản nhất dành cho những ai chưa biết gì về phần mềm muốn tìm hiểu và sư dụng phần mềm. Bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về giao diện, các thanh công cụ, các chức năng cơ bản dùng trong thiết kế của phần mềm NX8.THÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm NX8 là một phần mềm thuộc hạng nặng trong thế giới CAD/CAM/CNC chính vì thế nhìn chung phần mềm này sẽ phức tạp hơn so với các phần mềm khác như: Solidworks, inventor,..Việc học phần mềm này cũng sẽ khó khăn hơn nếu như bạn không tìm được tài liệu uy tín và chất lượng. Chính vì tài liệu này phụ vụ cho những cá nhân chưa biết sử dụng phần mềm NX8 nên chúng tôi chọn modul thiết kế để biên soạn đầu tiên vì đây là modul cơ bản nhất để từ đó bạn có thể học tiếp các modul khác trên phần mềm NX8 như: lắp ráp, xuất bản vẽ, thiết kế khuôn, mô phỏng phân tích, gia công. Nếu bạn học một cách nghiêm túc nhất với phần mềm này thì bạn sẽ đã được kết quả tốt nhất là nắm toàn bộ kiến thức về thiết kế cơ bản trên phần mềm NX8, vận dụng những kiến thức đó là có thể thiết kế các sản phẩm cơ bản như các sản phẩm là đồ gia dụng hàng ngày hay một số sản phẩm công nghiệp.

thiết kế cơ bản trên NX8

Tài liệu thiết kế cơ bản trên phần mềm NX8 chỉ tập trung vào phần thiết kế không đi vào phần lắp ráp và xuất bản vẽ, những phần này sẽ được trình bày ở cuốn thiết kế sản phẩm, cuốn sau sẽ giúp bạn tự thiết kế được mọi sản phẩm mình muốn, với hướng dẫn nhanh hơn, không đi vào quá tiểu tiết, tất nhiên là bạn phải đọc qua cuốn thiết kế cơ bản này để có thể học qua phần thiết kế sản phẩm NX.

Giá: 110.000 VND

Sách màu: 160.000 VND( Sách đã được hỗ trợ phí in màu từ Trung Tâm)

 

Xem trước nội dung