Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn thiết kế đường ống trên phần mềm Creo 2.0

160.000 VNĐ

Hướng dẫn thiết kế đường ống trên phần mềm Creo 2.0

Nhiều công ty về thiết kế hệ thống đường ống trong các nhà máy hay các khu dân cư, các tòa nhà cao tầng vẫn sư dụng phần mềm Creo 2.0 này để phụ vụ cho việc thiết kế các hệ thống đường ống từ đơn giản đến phức tạp. Modul này được xây dựng với các tính năng khá mạnh để thực hiện các công việc này.THÔNG TIN CHI TIẾT

Bên cạnh các phần mềm dành cho việc thiết kế các hệ thống đường ống như Autocad, Solidworks, .... Thì phần mềm Creo 2.0 cũng nằm trong danh mục các phần mềm được sử dụng cho việc thiết kế các hệ thống đường ống.  Với các bộ cụ được hãng phát triển tích hợp như: Thiết kế đường ống, gắn kết các phụ kiện, định vi đường ống, tạo các bản vẽ cho hệ thống đường ống đã giúp cho người sử dụng có thể vận dụng phần mềm Creo 2.0 vào công việc này một cách rất dễ dàng không những thế còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho công việc.

thiết kế đường ống

Mặc dù modul thiết kế hệ thống đường ống trên phần mềm Creo 2.0 được sử dụng không hề phổ biến nhưng chúng tôi vẫn quyết định xây dựng và biên soạn tài liệu này để phục vụ cho những cá nhân trong ngành có nguồn tài liệu để tham khảo. Các công ty về nghành đường ống có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng bên thiết kế cho ứng dụng đường ống.Tuy nhiên nếu chỉ áp dụng với mức độ vừa phải, và nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng trực tiếp chức năng thiết kế đường ống trên phần mềm Creo 2.0 để tạo đường ống tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn trong chính phần mềm bạn đang sử dụng.

File thực hành:

https://drive.google.com/file/d/0B73HdH-QUgbDUHp3aHpGZ2F5UzQ/view?usp=sharing

 

Xem trước nội dung tài liệu hướng dẫn thiết kế đường ống trên phần mềm Creo 2..0

thiết kế đường ống trên phần mềm creo 2.0