Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn thiết kế khuôn trên phần mềm Cimatron E10 hoàn chỉnh

130.000 VNĐ

Hướng dẫn thiết kế khuôn trên phần mềm Cimatron E10 hoàn chỉnh

Nếu như bạn chỉ bạn chi biết phần Cimatron E10 dùng để thiết kế thiết kế các sản phầm hay để lập trình gia công thì có lẽ bạn biết quá ít về phần mềm này. Phần mềm Cimatron E10 còn được khá nhiều công ty sử dụng trong lĩnh vực thiết kế khuôn và tính năng này cũng mạnh mẽ không kém gì các tính năng khác của phần mềm. 

Xem thêm: Thiết kế trên Cimatron E10 - Gia công trên Cimatron E10

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Nếu bạn đã được học qua các modul thiết kế sản phầm hay gia công trên phần mềm Cimatron E10 thì có lẽ khi chuyển qua modul thiết kế khuôn này bạn sẽ cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều và học rất nhanh cũng như hiệu quả. Còn nếu bạn chưa biết gì về phần mềm Cimatron E10 thì việc học sẽ khó khăn hơn đối với bạn. Modul thiết kế khuôn cũng có đầy đủ các công cụ và tính năng cho xem người dùng xây dựng được bộ khuôn như ý muốn thức hiện các thao tác trên khuôn.

thiết kế khuôn cimatron E10

Thiết kế khuôn cơ bản trên phần mềm Cimatron E10 sẽ tập trung chính vào diễn giải các thanh lệnh và cách sử dụng chúng, bên cạnh đó là các kiến thức liên quan đến khuôn mẫu nhằm giúp người học hiểu được trình tự làm khuôn, các thông số và ý nghĩa của chúng, cách khai báo các thông số này vào trong thư viện của phần mềm Cimatron E10.

Hướng dẫn cũng giúp người học nắm được các cách tách khuôn, bố trí lòng khuôn, đánh giá khả năng tách khuôn của sản phẩm, .. Tài liệu thiết kế bộ khuôn hoàn chỉnh trên cimatron e10 này tập trung chủ yếu vào phần khuôn nên rất có giá trị, bạn sẽ học được trình tự sao cho thiết lập các thành phần khuôn từ đầu đến cuối theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu đề ra.

 

Xem trước nội dụng tài liệu hướng dẫn thiết kế khuôn trên Cimatron E10

thiết kế khuôn trên cimatron e10