Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn thiết kế nâng cao trên phần mềm NX8

120.000 VNĐ

Hướng dẫn thiết kế nâng cao trên phần mềm NX8

Tập trước đã hướng dẫn các bạn sử dụng các tính năng thiết kế trên phần mềm NX8 nhưng chỉ bấy nhiêu đó thôi là chưa đủ nên chúng tôi quyết định biên soạn thêm tập tài liệu hướng dẫn sử dụng các tính năng thiết kế nâng cao trên phần mềm NX8 để giúp các bạn có được những kiến thức nâng cao và tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế cơ bản trên phần mềm NX8THÔNG TIN CHI TIẾT

Nếu bạn chỉ học qua thiết kế trên phần mềm NX8 cơ bản thì phần nào đó bạn chỉ sử dụng được một số lệnh cơ bản dành cho thiết kế. Trên thực tế khi bước vào công việc thì đòi hỏi bạn cần phải tối ưu hóa năng suất thiêt kế, thời gian thiết kế. Để có thể đạt được những đòi hỏi đó bạn cần phải biết sử dụng các lệnh nâng cao trong thiết kế trên phần mềm NX8 có nghĩa trước đây với những lệnh cơ bản thì bạn cần phải dùng rất nhiều lệnh trong thiết kế thì mới thực hiện được một sản phẩm, nhưng với những lệnh nâng cao trên phần mềm NX8 thì bạn chỉ cần dùng với số lệnh ít hơn rất nhiều là có thể thực hiện được công việc.

thiết kế nâng cao trên NX8

Nắm bắt được các yêu cầu và đòi hỏi của các công ty trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm trong ngành cơ khí chúng tôi đã biên soạn ra tài liệu hướng dẫn thiết kế trên phần mềm NX8 nâng cao này để giúp người học có được những kiến thức cần thiết nhất. Chúng tôi đã tập hợp một số cá nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi khuyên bạn trước khi học tài liệu này thì hãy học trước tài liệu hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản trên phần mềm NX8 vì kiến thức nó mang tính hệ thống và liên tục.

 

Xem trước nội dung