Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn thiết kế ngước trên phần mềm Rapid Form Xor3

100.000 VNĐ

Hướng dẫn thiết kế ngước trên phần mềm Rapid Form Xor3

Phần mềm Rapid Form phục vụ cho lĩnh vực thiết kế ngước cho phép người dùng có thể tạo mô hình tham số 3D thông qua việc xử lý dữ liệu từ các file quét 3D. Không chỉ là vậy là phần mềm còn cho phép chỉnh sửa trên các chi tiết trên phần mềm thiết kế ngược Rapid Form bât cứ lúc nào. ngoài ra cũng có thể chuyển đổi giữa các file của các phần mềm thông dụng hiện nay như Solidworks , Catia , ProE , NX , Autocad . v.v…..THÔNG TIN CHI TIẾT

Việc thiết kế ngược hiện nay đã và đang rất phổ biến nó giúp người dùng tối ưu hóa được thời gian trong sản xuất, thay vì phải ngồi thiết kế các sản phẩm hay các chi tiết đã có trên thực tế thì giờ đây chỉ việc sử dụng phần mềm để quét các sản phầm hay các chi tiết. Tất nhiên với những chi tiết phức tạp thì phần mềm Rapid Form sẽ không cho ra 100% như mẫu thực tế để khác phục vấn đề này thì ta có thể sử dụng những công cụ của phần mềm chỉnh sửa, cho giống với thực tế.

phần mềm Rapidform

Tài liệu thiết kế ngược Rapidform cơ bản này dành cho người mới học, những người muốn hiểu ứng dụng của phần mềm Rapidform trong công việc thực tế, nắm được giao diện, các thao tác cơ bản khi xử lý file scan 3D. Để có thể sử dụng tốt hơn phần mềm Rapidform, bạn có thể tham khảo thêm các tập còn lại của nó. 

Giá: 100.000 vnd

Số trang: 146 trang

phần mềm Rapidform phần mềm Rapidform phần mềm Rapidform