Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn thiết kế trên NX8 các sản phẩm công nghiệp cơ bản

120.000 VNĐ

Hướng dẫn thiết kế trên NX8 các sản phẩm công nghiệp cơ bản

Phần mềm NX8 đã ra đời khá lâu nhưng mức độ sử dụng cho việc thiết kế các sản phẩm trong công nghiệp của phiên bản này còn khá là phổ biến tại các ông ty lơn ở Việt Nam cũng như các công ty khác trên thế giới. Phần mềm NX8 được hãng Siemens  phát triển với khả năng thiết kế surface cực mạnh cho phép sử dụng trong các ngành công nghiệp máy bay, oto rất tốt cũng như được sử dụng nhiều trong ngành khuôn mẫu và các nganh liên quan đên thủ công mỹ nghệTHÔNG TIN CHI TIẾT

Tài liệu thiết kế NX8 các sản phẩm công nghiêp cơ bản cho hướng dẫn cho người học đặc biệt là những ai mới bắt đầu học có thể tự tay thiết kế các chi tiết hay các sản phẩm cơ bản như các vật dùng hằng ngày hay một số chi tiết máy móc đơn giản. Vì mảng thiêt kế trên  NX8 khá rộng nên khi xây dựng tài liệu này chúng tôi hướng đến mọi đối tượng ai cũng co thể học được nhưng nếu bạn muốn tham khảo thêm các tài liệu hướng dẫn nâng cao để phục vụ cho công việc như thế kế các hệ thống máy móc phức tạp hay các chi tiết sản phẩm phức tạp thì bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu nâng cao khác. 

thiết kế NX8

Việc biên soạn tài liệu thiết kế sản phẩm trên NX8 này dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong người làm việc trong linh vực thiết kế nên bạn yêu tâm về độ chính xác cũng như tính thực dụng của kiến thức. đa số các sản sản phẩm từ thực tế và rất phổ biến. Bên cạnh đó việc xây dựng tại liệu thiết kế sản phẩm trên phần mềm NX8 cũng có tham khảo thêm các tài liệu của hãng và các video hướng dẫn của nước ngoài. Thay vì đọc các giáo trình NX với các lệnh cơ bản thì bạn có thể học ngay tài liệu này để vừa thực hành vừa áp dụng các lệnh đã học, chỗ nào chưa nắm rõ thì quay lại đọc kỹ giáo trình, cách nào cũng hiệu quả, và cần tư duy nhiều hơn để nhớ lâu và có thêm các giải pháp cho riêng mình.

thiết kế NX8

 

 

Xem trước một số nội dung trong trong "Hương dẫn thiết kế trên NX8 các sản phẩm công nghiệp cơ bản"