Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn thiết kế trên NX8 các sản phẩm công nghiệp nâng cao

140.000 VNĐ

Hướng dẫn thiết kế trên NX8 các sản phẩm công nghiệp nâng cao

Ở tập 1 là hướng dẫn thiết kế trên NX8 cơ bản thì ở tập 2 này sẽ hướng dẫn cho các bạn thiết kế nâng cao với NX8. Thiết kế nâng cao ở đây là các sản phẩm phức tạp hay các chi tiết máy móc phức tập để có thể thiết kế được cần phải sử dụng nhiều lệnh kết hợp lại với nhau. 

Xem Tập Trước: Thiết kế sản phầm công nghiệp trên NX8 cơ bảnTHÔNG TIN CHI TIẾT

Ở một phần mềm thiết kế cao cấp như phần mềm NX thì có số lượng các lệnh sử dụng để thiết kế cac sản phẩm ra rất nhiều. Nếu ở các phần mềm hạng trung khác bạn phải sử dụng nhiều lệnh cho một biên dạng thì việc thiết kế NX8 sẽ được đơn giản hóa bằng việc sử dụng với số lệnh cũng như cung cộng thiết kế được ít hơn thậm chí là có trường hợp bạn chỉ sử dụng một công cụ hay 1 lệnh, chức năng nào đó. Chính vì thế chúng ta thấy được rằng việc tiết kiệm thời gian thiết kế cũng như với đầy đủ các công cụ trong tay thì mọi vấn đề có thể xử lý được. 

Ở tập 2 này sẽ giới thiệu đến các bạn về thiết kế nâng cao trong NX8 cụ thể là hướng dẫn các lệnh nâng cao thiết kế 3D. Nếu bạn chưa xem qua phần cơ bản thì tốt nhất bạn nên học phần cơ bản thì mới có thể học phần nâng cao được vì các kiến thức có tính hệ thống, liên tục cũng như kế thừa

Xem tài liệu NX8 cơ bản ==> Tại Đây

 Tài liệu tự học thiế kế  NX8 nâng cao này khá đầy đủ, là phần tiếp nối tập 1, do đó bạn sẽ học thêm các lệnh mới, các tùy chọn nâng cao, và khi áp dụng thiết kế sản phẩm thực tế sẽ đơn giản hơn.

Số trang: 200 trang

Giá: 120.000 vnd

thiết kế nâng cao trên NX8

thiết kế nâng cao nx8

Xem trước một số nội dung của tài liệu "Hướng dẫn thiết kế trên NX8 các sản phẩm công nghiệp nâng cao"