Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Hướng dẫn tiện trục C trên phần mềm Creo 2.0 - Mill Turn

120.000 VNĐ

Hướng dẫn tiện trục C trên phần mềm Creo 2.0 - Mill Turn

Tài liệu hướng dẫn tiện trục C trên phần mềm Creo 2.0 sẽ giúp bạn nâng cao thêm kiến thức về lập trình gia công tiện trên máy CNC. Bản chất của phương pháp tiện trục C này là phay trên máy tiện nên nhìn chung sẽ phức tạp hơn so với lập trình tiện thông thường và để gia công được cần phải có máy tiện trục C. THÔNG TIN CHI TIẾT

Tài liệu hướng dẫn tiện trục C trên phần mềm Creo 2.0 này sẽ cũng cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về lập trình gia công tiện trục C hay là tiện nhiều trục trên Creo 2.0, sách bao gồm đầy đủ các nội dung về cả lý thuyết về thực hành nền việc học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức về lập trình tiện trục C sau đó là chuyển sang phần thực hành với các bài tập đều được lấy từ thực tế.

tiện trục C trên creo 2.0

Tài liệu này gồm 200 trang, giúp người học hiểu và thực hành các lệnh lập trình gia công có tiện trục C trên phần mềm Creo 2.0. Chúng tôi cũng cố gắng chọn lọc các bài phù hợp, không lặp lại và cố gắng đưa nhiều nội dung hơn thông qua các file thực hành có sẵn mà không phải vẽ lại, vừa đảm bảo tính hiệu quả, vừa đảm bào được thời gian tự học.

tiện trục C trên Creo 2.0