Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Kim loại tấm trên modul Solidworks Sheetmetal

130.000 VNĐ

Kim loại tấm trên modul Solidworks Sheetmetal

Solidwork sheetmetal cho phép người dùng thiết kế kim loại tấm, đây là một trong những lĩnh vực rất phát triễn lý do kim loại tấm được sử dụng ngày càng nhiều và rộng rãi ở nhiều nơi. THÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết kế kim loại tấm trên Solidworks Sheetmetal là một lựa chọn rất được ưa chuộn ở nhiều công ty, Thiết kế sản phẩm trên Solidworks được sử dụng rất nhiều chính vì thế các công ty hay nhiều cá nhân thường có xu hướng không muốn chuyển qua nhiều phần mềm khác để sử dụng cho việc kim loại tấm. Việc chuyển đổi nhiều phần mềm để sử dụng nhiều modul khác nhau cũng gây nhiều khó khăn về hệ thống, kinh tế, thời gian,...Ngày các có nhiều các sản phầm sử dụng kim loại tấm như: case máy tính, võ xe, võ các đồ dùng vật dụng,.. nên thiết kế kim loại tấm trên phần mềm Solidworks sẽ rất triễn vọng trong tương lại.

kim loại tấm solidworks

Tài liệu hướng dẫn thiết kế kim loại tấm trên  Solidworks Sheetmetal này ngoài việc hướng dẫn các lý thuyết thuần túy thì sẽ tập trung vào các bài tập để người học có thể hiểu một cánh nhanh nhất cũng như phần nào hình dung được công việc mà mình sẽ làm.

 

Xem trước nội dung trên tài liệu 

solidworks sheetmetal