Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lập trình gia công nhiều trục trên Mastercam X7

150.000 VNĐ

Lập trình gia công nhiều trục trên Mastercam X7

Kiến thức lập trình gia công nhiều trục trên phần mềm Mastercam X7 sẽ không hề đơn giản hơn so với lập trình gia công 3 trục. Người lập trình cần có kiến thức sâu cũng như kinh nghiệm thì mới cơ thể làm tốt được cộng việc. Thực tế thì ở Việt Nam lập trình gia công nhiều trục trên phần mềm Mastercam X7.THÔNG TIN CHI TIẾT

Trên thực tế thì lập trình gia công nhiều trục trên phần mềm Mastercam X7 cải thiện rất nhiều về thời gian, năng xuất cũng như chất lượng và độ chính xác trên sản phẩm, hơn nữa việc lập trình gia công nhiều trục sẽ giúp cho người dùng có thể gia công được những chi tiết hay sản phẩm phức tạp mà chỉ cần thực hiện một lần gia công, một lần gá đặt. Nếu như lập trình gia công 3 trục trên phần mềm mastercam X7 thì bạn cần thực hiện gia công nhiều lần ở nhiều bề mặt khác nhau để đạt được sản phầm như mong muốn. 

gia công nhiều trục Mastercam x7

Tài liệu này được biên soạn tiếp theo của tài liệu gia công nhiều trục trên mastercam X6. Sau thời gian cung cấp ra thị trường và nhận được nhiều sự phản hồi của khách hàng chúng tôi quyết định biên soạn tài liệu này với mong muốn sẽ khác phục nhưng điễm hạn chế và thiết sót ở tài liệu trước như: Với tài liệu gia công nhiều trục mastercam x7, chúng tôi đã khắc phục từ cách trình bày ở dạng khung dây, để khi in người học sẽ thấy rõ các đường chạy dao, kết cấu của chi tiết, chứ không còn dạng khối, khi in ra sẽ bị đen khó theo dõi.

Số trang: 136 trang A4

Giá: 150.000 vnd.

File thực hành: https://www.mediafire.com/?3iwj89sv2z4t7wq

 

Xem trước nội dung tài liệu