Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lập trình gia công với TopsolidCAM 2012

120.000 VNĐ

Lập trình gia công với TopsolidCAM 2012

TopsolidCAM là công cụ cho phép thực hiện việc lập trình gia công trên máy cnc như một số phần mềm chuyên về CAM khác. Tuy phần mềm này không được sử dụng nhiều tại Việt Nam nhưng khả năng của phần mềm này cũng không hề thua kém gì so với một số phần mềm chuyên về lập trình cnc khác. Thế nhưng vẫn có một số công ty tại Việt Nam sử dụng và điều đó sẽ dẫn đến nhu cầu cần những người biết sử dụng phần mềm TopsolidCAM để lập trình gia công cơ khí. Tài liệu hướng dẫn sử dụng không hề phổ biến.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Topsolidcam từ hãng phần mềm Missler là một giải pháp về CAM tổng thể có khả năng tạo ra các chương trình phức tạp để vận hành tiện và phay cnc, 2 trục, 3 trục, tiện 4 - 5 trục, phay 4 - 5 trục, đồng bộ bóa và mô phỏng cac chương trình phức tạp. Giống như một phần mềm CAM cao cấp, TopsolidCam là một công cụ hoàn hảo trong lĩnh vực gia công. 

 

gia công topsolidcam

 

Quá trình lập trình gia gia công cnc trên Topsolidcam 2012 cũng giống với các phần mềm khác. Sẽ là các thao tác mô phỏng gia công trên phần mềm sau đó sẽ tự xuất Gcode và với một số thao tác cũng như chỉnh sửa đơn giản là có thể chuyển vào máy cnc để thực hiện quá trình gia công.

 

gia-cong-topsolidcam

 

Lập trình gia công cơ khí với Topsolidcam là tài liệu hướng dẫn gia công chủ yếu cho các sản phẩm cơ khí, nếu bạn cần tài liệu gia công trên gỗ thì vui lòng xem ở phần tài liệu Topsolidwood. Khác nhau của hai loại gia công này rất lớn vì nó ứng dụng vào hai mảng hoàn toàn khác nhau.Phần tài liệu gia công Topsolidcam sẽ giúp người học nắm được toàn bộ quy trình gia công từ khi mới bắt đầu đến khi cho ra mã lệnh Gcode để từ đó đổ xuống máy CNC và chạy.Gia công topsolidcam là phần gia công 3 trục, phần gia công nhiều trục bạn xem ở tài liệu gia công nhiều trục, tất cả tài liệu đều có file thực hành đi kèm, hướng dẫn logic và cực dễ hiểu phù hợp với mọi đối tượng.

 

lập trình cnc topsolidcam