Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lập trình phay 2D - 3D mastercam X7 và mô phỏng trên SSCNC

110.000 VNĐ

Lập trình phay 2D - 3D mastercam X7 và mô phỏng trên SSCNC

Việc xây cho ra nhiều các sản phẩm chỉ hướng dẫn về lý thuyết lập trình phay trên mastercam X7 cũng không được. cần phải xây dựng thêm các video hay các tài liệu chuyên về thưc hành để phần nào đó các bạn có thể hiểu hơn những kiến thức đã học cũng như có thể thao tác tốt và nhanh trên phần mềm. THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ video hướng dẫn lập trình phay 2D - 3D và thực hành trên phần mềm SSCNC được biên soạn đơn giản là muốn cho người dùng hiểu chắc chắn hơn những kiến thức đã học cũng như có thêm nguồn bài tập tự luyện. Chỉ toàn lý thuyết thôi thì có thể người dùng chỉ hiểu biết cách lập trình phay nhưng sẽ không nhanh và đôi khi gặp nhiều lỗi trong quá trình thực hiện công việc. 

Trong bộ video này chúng tôi đã đưa phần mềm SSCNC vào trong việc giảng dạy các kiến thức vì đây là một phần mềm mô phỏng quá trình gia công trên máy CNC thật đến 99%. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ được máy CNC sẽ vận hành như thế nào và từ đó người dùng sẽ được trực quan hơn với những kiến thức đã học về lập trình phay trên mastercam x7. 

DVD  này sẽ hướng dẫn các thao tác lập trình phay 2d và 3d trong mastercam X7, chu trình phay chữ, phay lỗ,… và thực hành mô phỏng trên phần mềm  SSCNC. Ngoài ra người học còn được tặng video về Mastercam Art để dùng thiết kế các mẫu hoa văn, nghệ thuật nếu cần.

Thời lượng: 170 phút

Dung lượng: 1,8 Gb

Giá: 150.000 vnd.

lập trình phay