Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lập trình phay 3D với phần mềm Mastercam X8

140.000 VNĐ

Lập trình phay 3D với phần mềm Mastercam X8

Ở tập trước đã giới thiệu đến các bạn tài liệu lập trình phay 2D trên mastercam x8 nhưng trên thực tế khi đi làm bạn sẽ gặp rất nhiều tình huống mà cần phải sử dụng lập trình phay 3D vì hầu như các chi tiết gia công phức tạp đêu phải sử dụng đến nó.THÔNG TIN CHI TIẾT

Lập trình phay 3D trên mastercam x8 sẽ phức tạp và khó hơn so với 2D các lệnh sẽ tập trung vào việc gia công và xử lý các bề mặt phức tạp, phay các hốc, gia công nâng cao hơn rất nhiều và những chi tiết có biên dạng phức tạp thì chắc chắn sẽ phải sử dụng modul này để thực hiện quá trình gia công. Giao diện ở phiên bản mastercam x8 này đã có nhiều thay đổi đáng kể so với các phiên bản trước nên nếu bạn đã biết sử dụng các công cụ ở modul lập trình phay 3D này ở các phiên bản trước thì bạn cũng cần phải dành thời gian để xem lại các thay đổi để từ đó mới có thể thao tác chính xác trên phiên bản này được. 

lập trình phay 3D

Trước đây chúng tôi đã xây dựng tài liệu hướng dẫn lập trình phay 2D trên mastercam để cho người dùng có những kiến thức cơ bản nhất về lập trình gia công phay trên phần mềm này. Nhưng như thế là vẫn chưa đủ cần phải cung cấp thêm những kiến thức về lập trình phay 3D để người dùng có thể xử lý tốt công việc nên chung tôi đã biên soạn nên tài liệu này để hướng dẫn người dùng. Quyển sách được viết theo kiểu lý thuyết kèm thực hành, kèm theo những hình ảnh sinh động giúp người học nhanh nắm bắt được bài học. Sau những bài học cụ thể chúng tôi có lấy ví dụ là những chi tiết thực tế điển hình để hướng dẫn bạn gia công nhằm củng cố lại kiến thức chính trong quyển sách đã đề cập.

 

Xem trước nội dung sách

lập trình phay 3D