Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lập trình phay CNC | Máy gia công Fanuc

120.000 VNĐ

Lập trình phay CNC | Máy gia công Fanuc

Lập trình phay CNC được nhiều quan tâm là học nhất bởi bởi nó được sử dụng rất nhiều trong việc gia công như trong lĩnh vực về khuôn mẫu hay gia công chi tiết . Hiệu máy CNC Fanuc cũng khá phổ biến tại Việt Nam với đủ các loại từ cũ đến mới, nhiều công ty chuyên về gia công cơ khí vẫn đang thiếu hụt nhân viên lập trình và vận hành máy CNC. THÔNG TIN CHI TIẾT

Để có thể học một cách dễ dàng nhất cũng như trực quan hơn thì nên khi biên soạn tài liệu này chúng tôi đã sử dụng phần mềm SSCNC để mô phỏng gia công (Phần mềm này phục vụ cho việc học lập trình máy CNC là rất tốt vì bộ thư viện các hệ máy CNC giống đến 90% các máy ngoài thực tế) và Cimco Edit V5 để lập trình Gcode và chỉnh sửa. 

Nội dung tài liệu lập trình phay CNC sẽ hướng dẫn tất cả các lệnh để bạn có thể tự thay viết Gcode gia công phay các đối tượng. Sẽ có phần ví dụ cụ thể để bạn nâng cao được tư duy lập trình làm sao đó mà đoạn Gcode bạn viết ra có thể gia công được theo yêu cầu mà đường chạy dao ngắn nhất cũng như nguyên công đơn giản nhất. 

lập trình phay cnc

Sách gồm 130 trang

Chưa bao gồm phần mềm SSCNC và CimcoEdit

Giá 120.000 VND

 

Xem trước nội dung học