Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lý thuyết thực hành mô phỏng trên phần mềm Creo 2.0

140.000 VNĐ

Lý thuyết thực hành mô phỏng trên phần mềm Creo 2.0

Mô phỏng trên phần mềm Creo 2.0 nhìn chung không được sử dụng phổ biến bằng các modul như thiết kế, gia công hay thiết kế khuôn trên phần mềm Creo 2.0. Không phải vì modul này kém hiệu quả mà thực tế là số lượng các công ty ở Việt Nam sử dụng đến công đoạn mô phỏng rất hạn chế.THÔNG TIN CHI TIẾT

Mô phỏng trên phần mềm Creo 2.0 cũng là một trong những modul mạnh mẽ không kém gì các modul như thiết kế, gia công hay thiết khuôn và cũng không thua kém gì các phần mềm mô phỏng khác. Nếu như bạn sử dụng cả gói phần mềm Creo 2.0 với đầy đủ các modul để phục vụ cho công việc CAD/CAM/CNC của mình thì bạn đã lựa chọn đúng vì bạn sẽ có đầy đủ trong tay các công cụ mạnh mẽ nhất cho phép bạn làm công việc đó một cách rất dễ dàng, mô phỏng trên phần mềm Creo 2.0 sẽ thực hiện các lệnh lắp ráp các chi tiết bạn đã thiết kế với đầy đủ các ràng buộc về bật tự do sau đó bạn có thể setup cho cơ cấu hay máy móc có thể chuyện động theo ý muốn.

mô phỏng trên creo 2.0

Tài liệu này được viết dành cho phần mô phỏng trên phần mềm Creo 2.0 nên sẽ tập trung chính vào các lệnh trong mô phỏng và sẽ không đi rộng ra các phần khác. Tốt nhất bạn nên học trước phần thiết kế trên phần mềm Creo 2.0 rồi sau đó mới học mô phỏng này. Quyển sách này giúp cho người học có cái nhìn trực quan, biết được quỹ đạo, đường di chuyển của vật thể. Từ đó có thể đưa ra giải pháp phù hợp với yêu cầu thực tế, giúp quá trình thiết kế được tối ưu nhất mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Xem trước nội dung tài liệu

mô phỏng trên creo 2.0