Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lý thuyết và thực hành gia công trên phần mềm NX9 nâng cao

140.000 VNĐ

Lý thuyết và thực hành gia công trên phần mềm NX9 nâng cao

Lập trình gia công trên phần mềm NX9 về bản chất cũng như các phiên bản trước nên nếu như bạn đã có kiến thức này ở các phiên bản trước thì bạn chỉ cần xem những cập nhật ở phiên bản phần mềm NX9 mới này là có thể sử dụng được. Nếu bạn chưa về biết gì thì bạn nên học từ đầu để có kiến thức vững chắc. Đây là phần kiến thức nâng cao vì thế bạn có thể tìm hiểu qua những kiến thức lập trình gia công cơ bản trên phần mềm NX8

Xem thêm: Lập trình gia công cơ bản NX8THÔNG TIN CHI TIẾT

Việc hãng Siemens ra mắt phiên bản phần mềm NX9 thay cho các phiên bản trước đó là để thay đổi cũng như cập nhật một số thay đổi mới hoặc chỉnh sửa các lỗi trên phiên bản cũ để giúp lợi ích nhất cho người sử dụng hơn nữa là có thể cạnh tranh với các phần mềm khác. Những thay đổi này phần lớn là từ những phản hồi của người sử dụng.

lập trình gia công Nx9

Chúng tôi quyết đinh xây dựng và biên soạn tài liệu này để nhầm giúp những cá nhân nào có nhu cầu tìm hiểu và học lập trình gia công trên phần mềm NX9 thì sẽ có được nguồn tài liệu chất lượng và uy tín nhất để học tập và nghiên cứu. Tài liệu bên dưới minh họa, hướng dẫn bạn chi tiết các phượng pháp một số chu trình gia công nâng cao trên NX9. Chính điều này sẽ giúp bạn nắm vững được các kiến thức gia công nâng cao và trong qua trình làm việc thực tế không gặp bỡ ngỡ. Tài liệu phần này cũng như phần lý thuyết và thực hành gia công nx8 cơ bản, riêng ở phần này thì bài tập sẽ nhiều hơn vì nó khó hơn, và các quy trình được hướng dẫn cũng chi tiết, cặn kẽ để bạn dễ dàng nắm được nội dung cần học.

 

Xem trước nội dung tài liệu

lập trình gia công NX9