Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lý thuyết và thực hành lập trình gia công cơ bản trên NX8

120.000 VNĐ

Lý thuyết và thực hành lập trình gia công cơ bản trên NX8

Với một phần mềm hạng nặng như NX8 thì chắc chắn phải có đầy đủ các modul dành cho lĩnh vực CAD/CAM/CNC. Modul gia công trên phần mềm NX8 khá mạnh mẽ có đầy đủ các cộng cu và chức năng mà một phần mềm chuyên dành cho lập trình gia công phải có. Ở các công ty nước ngoài chuyên về lĩnh vực này thì gia công trên phần mềm NX8 được sử dụng khá nhiều.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Lập trình gia công trên phần mềm NX8 là một phần khó chính vì thế việc học cũng trở nên khó khăn nhiều, để khắc phục chúng tôi đã cố gắng biên soạn tài liệu một cách chi tiết và tỉ mĩ nhất cũng như đầy đủ các minh họa cho người học có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất. Nếu như bạn đã biết các modul gia công của các phần mềm khác thì việc học sẽ có phần dễ dàng hơn nhưng nếu bạn là người lầm đầu tìm hiểu về lập trình gia công trên phần mềm NX8 mà trước đó chưa về biết gì về các phần mềm CAD/CAM/CNC thì bạn cần phải cố gắng hơn nhiều để đạt được kết quả tốt nhất. Tất nhiên qua trình học sẽ khó khăn nhưng khi bạn đã hiều cũng như quen với môi trường lập trình gia công trên phần mềm NX8 và các thao tác thì khi bước vào công việc bạn sẽ thấy dề dàng hơn rất nhiều. Một yếu tố nữa cũng khá là quan trọng đó là kinh nghiệm, để có được kinh nghiệm thì bạn cần làm nhiều bài tập về lập trình gia công. Khi đi làm thực tế công việc bên ngoài các công ty thì đôi lúc nhiều vấn đề khó khăn bạn không thể giải quyết được thì có thể tham khảo các đồng nghiệp. Tài liệu hướng dẫn lập trình gia công trên phần mềm NX8 này chỉ có thể giúp đỡ bạn một phần nào đó về kiến thức còn lại bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

lập trình gia công NX8

Về tài liệu thì chúng tôi đã cố gắng biên soạn sao cho hợp lý nhất: Đi kèm với diễn giải lý thuyết là phần thực hành, với phần thực hành của tài liệu chúng tôi tập trung vào diễn giải tùy chọn các lệnh và các hình minh họa vị trí của lệnh,.. là không cần thiết vì nó lặp lại và khi đọc qua là bạn biết nó ở đâu vị trí của tab, ô nhập thông số,.. vì nếu hình ảnh minh họa quá nhiều sẽ làm cho người học bị động, cứ nhìn hình thì mới làm theo được, từ đó sẽ mau quên cũng như nội dung trình bày sẽ không được đầy đủ.

Số trang: 170 trang

Giá: 120.000 vnd

 

Xem trước nội dung mẫu

lập trình gia công Nx8