Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lý thuyết và thực hành thiết kế kim loại tấm trên NX9

160.000 VNĐ

Lý thuyết và thực hành thiết kế kim loại tấm trên NX9

sheet metal - kim loại tấm là một trong nhũng lĩnh vực đang dần dần được phổ biến khắp nơi và tất nhiên việc sử dụng phần mềm nx9 trong việc thiết kế sẽ giúp giải quyết rất nhiều công việc liên quan đến mảng này.THÔNG TIN CHI TIẾT

Kim loại tấm trên nx9 cho phép thiết kế các đồ vật, chi tiết hay các bộ phần ở dạng tấm như vỏ máy, case máy tính, các vật dùng đồ dùng hằng ngày. Kim loại tấm việc sản xuất đơn giản hơn rất nhiều thông thường là sẽ dập theo các hình dàng đã thiết kế sẵn như thế là ta đã có được biên dạng cần thiết và nó rất nhẹ nên được sử dụng rất nhiều. 

Tài liệu thiết kế kim loại tấm trên nx9 này được biên soạn rất sát với thực tế bên ngoài công việc để người học sẽ phần nào đó có thể hình dung được công việc thực tế sẽ như thế nào cũng như tích lũy được một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn là người đã biết sử dụng phần mềm NX9 mà muốn học thêm về modul thiết kế kim loại tấm này hoặc là sinh viên cần tìm hiểu để học về modul này thì nên sử sụng tài liệu này và nếu bạn học một cách nghiêm túc nhất thì sẽ đạt được hiệu quả cực kỳ cao. Tài liệu có kèm theo phần bài tập để người học có thể luyện tập các kiến thức đã học giúp cho bạn có  thể hiểu rõ cũng như nắm vững các lệnh dùng trong kim loại tấm.

Phần thiết kế tấm nx9 là phần ít người dùng nên bạn thấy khá là xa lạ, nhưng các lệnh trong đó cũng không khó như bạn nghĩ, do đặc thù nên chỉ cần làm theo là bạn sẽ nắm hết, không phong phú đa dạng như thiết kế nx9 cho các sản phẩm công nghiệp thông thường. Tài liệu nx9 này vẫn có thể sử dụng cho phiên bản nx cũ hơn hoặc mới hơn, vì modul sheetmetal nx9 cũng không có nhiều thay đổi so với các bản phần mềm nx khác.

kim loại tấm nx9kim loại tấm nx9kim loại tấm nx9kim loại tấm nx9kim loại tấm nx9kim loại tấm nx9