Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Lý thuyết và thực hiện tiện trên phần mềm Creo 2.0 cơ bản

120.000 VNĐ

Lý thuyết và thực hiện tiện trên phần mềm Creo 2.0 cơ bản

Tiện trên phần mềm Creo 2.0 là một trong những modul gia công đươc sử dụng rất phổ biến cũng như modul phay trên creo 2.0. Thông qua modul tiện này người dùng có thể lập trình cho máy CNC gia công ra ra các sản phầm theo yêu cầu mà không cần viết Gcode bằng tayTHÔNG TIN CHI TIẾT

Tiện trên phần mềm Creo 2.0 được sử dụng để lập trình máy CNC thực hiện các quá trình gia công tiện. Về nguyên tắc cũng như các nguyên công gia công trên phần mềm Creo 2.0 hầu như là giống so với các phần mềm gia công chuyên dụng khác điều đó cho ta thấy modul tiện trên phần mềm Creo 2.0 là khá mạnh trong linh vực gia công. Với đầy đủ các tính năng như : Tiện rãnh ngoài, tiện rãnh trong, tiện ren, tiện theo các biên dạng tư đơn giản đến phức tạp cho phép người dùng thực hiện đầy đủ các quá trình gia công cơ khí.

tiện trên phần mềm creo 2.0

Quyển sách này cung cấp đến các bạn đầy đủ nhất các dạng tiện trong Creo 2.0 điển hình như tiện mặt đầu, tiện rãnh, tiện ren, …không như những quyển sách khác, tài liệu này đặc biệt ở chỗ là hướng dẫn gần 10 bài tập thực hành thực tế, và các chi tiết được chọn lọc sao cho bao hàm được hết các vấn đề mà người học quan tâm. Với việc lý thuyết lồng ghép đi kèm với thực hành sẽ giúp có người học có thể nắm bắt tiếp thu nhanh được các bước lập trình gia công tiện trên phần mềm Creo 2, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

File thực hành tiện Creo Parametric:

http://www.mediafire.com/download/bsckrozhsjyj4co/thuchanhtiencoban_creo.rar

 

Xem trước nội dung của tài liệu

tiện trên phần mềm creo 2.0