Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Mô phỏng động học trên inventor motion 2013

140.000 VNĐ

Mô phỏng động học trên inventor motion 2013

Modul mô phỏng động học trên inventor motion cho phép người thiết kế thực hiện các chuyển động của đối tượng trên phần mềm với đầy đủ các ràng buộc cũng như các bậc tự do, Modul này sẽ đi kèm lắp ráp.THÔNG TIN CHI TIẾT

Đây là tài liệu hướng dẫn thực hiện việc mô phỏng động học trên phần mềm inventor 2013 với các chuyển động của các đối tượng như: cơ cấu, chi tiết máy, máy móc,.... việc này sẽ giúp thấy được quá trình chuyển động, va chạm,.. của đối tượng. Trên thực tế thì sau khi thiết kế hoàn chình một sản phẩm nào đó thì cần phải có quá trình mô phỏng trên phần mềm để có thể khắc phục nhưng điểm còn thiếu sót của sản phầm. 

Với giao diện khá thân thiện thì phần mềm inventor 2013 giúp bạn mô phỏng trên phần mềm rất đon giản với các thao tác dễ dàng nhất. Tuy đây là tài liệu viết cho phiên ban cũ nhưng về mặc kiến thức thì các phiên bản sau này như inventor 2014 trở đi cũng không có nhiều thay đổi chỉnh vì thế có thể sử dụng tài liệu này để học cho các phiên bản về sau này. 

Về nội dung của tài liệu hướng dẫn mô phỏng động học trên inventor 2013 này sẽ hướng dẫn bạn hết các kiến thức lý thuyết như các lệnh, các thao tác,... sau đó là sẽ đi vào các bài tập thực tế để người dùng hiểu hơn về các kiến thức lý thuyết, cần phải học một cách nghiệm túc nhất thì mới phát huy được hết khả năng của phần mềm.

inventor motion

 

Xem trước nội dung tài liệu

mô phỏng động học