Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Phân tích mô phỏng với Solidworks Simulation 2014

150.000 VNĐ

Phân tích mô phỏng với Solidworks Simulation 2014

Phân tích, mô phỏng với Solidworks Simulation hay còn gọi là CAE, modul này chép thực hiện tính toán, mô phỏng trên phần mềm Solidworks từ đó  xuất ra kết quả chi tiết sẽ bị nguy hiểm ở đâu, nơi nào tập trung ứng suất lớn nhất đây là bước cuối cùng trong quy trình từ thiết kế đến chế tạo sản phầm, tính năng này mà người dùng sẽ biết được cần phải thay đổi hay khắc phục sửa chữa như thế nào để khi đưa vào hoạt động sả n phẩm vẫn đảm bảo điều kiện bền.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Bạn có thể thấy nếu trước đây khi công nghệ phần mềm trong lĩnh vực cơ khí chưa phát triển thì các sản phẩm sau khi được thiết kế sẽ được sản xuất ra và sử dụng, nếu như gặp sự cố gì thì khắc phục  và tiết tục sản xuất cái mới cứ như vậy cho đến khi nào sản phẩm hoàn thiện và tốt nhất. Điều này sẽ khiến mất rất nhiều thời gian cũng như lãng phí nhiều tiền bạc thì mới cho ra được một sản phẩm tốt nhất cho người dùng. 

Giờ đây khi đã có nhiều phần mềm ra đời để hổ trợ cho việc phân tích, tính toán, mô phỏng các chi tiết sau khi được thiết kế điển hình là phần mềm Solidworks simulation đã cho phép người dùng biết được nơi nào sẽ tập trung nhiều ứng suất nhất, nơi nào nguy hiểm dễ gẩy nhất từ đó người kỹ sư có thể thay đổi kết cấu sao cho phù hợp nhất. Video hướng dẫn mô phỏng phân tích trên phần mềm Solidworks Simulation hướng dẫn người dùng tất cả các quá trình để có thể mô phỏng trên phần mềm từ việc đặt lực, đặt momen cho đến các thao tác tùy chỉnh để ra được kết quả và xử lý kết quả đó

solidworks simulation

Xem trước một số video hướng dẫn