Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Sử dụng CimcoEdit V6 để kiểm tra Gcode khi gia công

130.000 VNĐ

Sử dụng CimcoEdit V6 để kiểm tra Gcode khi gia công

Phần mềm CimcoEdit V6 cho phép viết Gcode trực tiếp trên phần mềm nếu như bạn sử dụng các phần mềm chuyên dùng cho lập trình CNC thì cimcoedit cũng có thể giúp bạn kiểm tra Gcode đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng để chuyển code vào máy CNC để thực hiện quá trình gia công. THÔNG TIN CHI TIẾT

CimcoEdit phiên bản V6 được sử dụng khá nhiều tại các xưởng cơ khí cũng như các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề đào tao về lĩnh vực CNC này. Phần mềm cho phép thực hiện viết Code trực tiếp và một chức năng quan trọng cũng như được sử dụng nhiều nhất đó là cho phép người lập trình có thể sửa Gcode. Dùng CimcoEdit mở code ra sau đó chúng ta sẽ có thể mô phỏng được quá trình chạy dao gia công và từ đó người lập trình hay vận hàng máy cnc có thể trực qua hơn về giá trình gia công để có thể xác định được lỗi khí gia công và có thể sửa trực tiếp trên phần mềm.

Đây là DVD duy nhất hướng dẫn về phần mềm CimcoEdit V6 nên chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian để xây dựng DVD này. Nội dung của DVD sẽ giới thiệu bao quát về phần mềm sau đó đi vào chi tiết là hướng dẫn thiết kế trên phần mềm sau đó mới đến phần mô phỏng gia công và chuyển code vào máy CNC.

phần mềm cimcoedit v6

Nội dung:

Số video: 15 - Thời lượng: 150 phút

Giá 130.000 vnd - Chất lượng HD

Dung lượng 710Mb

 

Xem trước nội dung video hướng dẫn