Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu hướng dẫn Autocad Mechanical 2014 - Tài liệu Autocad

75.000 VNĐ

Tài liệu hướng dẫn Autocad Mechanical 2014 - Tài liệu Autocad

Autocad Mechanical là một phần mềm mở rộng của hãng Autodesk dành rieenh cho ngành cơ khí. Chính vì nó là phần mềm mở rộng của Autocad nên nó sẽ mang đầy đủ các tính năng và cộng của của phần mềm Autocad bên cạnh đó nó được tích hợp các bộ thư viện, công cụ dành riêng cho ngành cơ khí, sự ra đời của Autocad Mechnical đã giúp cho việc thiết kế các bản vẽ cơ khí trở nên đơn giản và dễ dàng hơnTHÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm AutoCAD Mechanical để vẽ thiết kế hai chiều với thư viện các chi tiết máy hai chiều. AutoCAD Mechanical là phần mềm CAD được sử dụng để thiết kế cơ khí và vẽ kỹ thuật. Ngoài các chức năng vẽ như trong AutoCAD, AutoCAD Mechanical còn có chức năng mới như các chi tiết tiêu chuẩn thông minh, các tính năng kỹ thuật để có thể tối ưu hóa bản thiết kế. AutoCAD Mechanical cung cấp các chi tiết cơ khí theo các tiêu chuẩn như: DIN, ISO, ANSI, JIS, GOST. .

Nếu bạn đã biết sử dụng qua phần mềm Autocad thì việc sử dụng phần mềm Autocad mechanical là rất đơn giản, chỉ cần bạn biết thêm các tính năng thiết kế dành cho ngành cơ khí cũng như biết sử dụng các bộ thư viện dành riêng cho ngành cơ khí. Nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm Autocad thì có lẽ công việc sẽ khó khăn hơn vì bạn phải học từ đầu. Tài liệu hướng dẫn Autocad Mechnical 2014 sẽ hướng dẫn bạn một số lệnh cơ bản trong Autocad sau đó sẽ đi sâu vào việc hướng dẫn cách sử dụng các lệnh cũng như các công cụ và thư viện dành cho ngành cơ khí. 

 

Xem trước một số nội dung

autocad mechanical