Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu hướng dẫn gia công nhiều trục trên phần mềm Powermill 2012

150.000 VNĐ

Tài liệu hướng dẫn gia công nhiều trục trên phần mềm Powermill 2012

Phần mềm Powermill được người dùng sử dụng nhiều trong việc gia lập trình gia công nhiều trục bởi lẽ đây là phần mềm khá mạnh về tính năng này. Việc lập trình gia công nhiều trục ở Việt Nam hiện nay chưa được phổ biến nhiều vì nhiều điều kiện ở Việt Nam chưa đáp ứng được.THÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm Powermill là một phần mềm dành nhiều cho lĩnh vực gia công, đây là phần mềm thuộc nhóm phần mềm của hãng Delcam được phát triễn với đầy đủ các công cụ và chức năng dành cho gia công như các phần mềm khác. Điểm đặc biệt là nếu như bạn cần gia công các sản phầm thủ công mỹ nghệ hay các sản phẩm đòi hỏi có sự chính xác và độ phức tạp cao thì phần mềm Powermill có thể giải quyết được vấn đề này và thực tế là có khá nhiều công ty đã và đang vận hành quy trình gia công cùng với phần mềm Powermill.

 

gia công nhiều trục với powermill 2012

Tuy không có nhiều công ty ở Việt Nam sử dụng phần mềm Powermill để lập trình gia công nhiều trục nhưng chúng tôi vẫn xây dựng tài liệu hướng dẫn lập trình gia công nhiều trục trên phần mềm Powermill 2012 này nó sẽ phần nào cung cấp được nguồn tài liệu bằng tiếng Việt cho một số người có nhu cầu cũng như những ai đi xuất khẩu lao động sang các nước khác nếu làm trong lĩnh vực này thì cũng sẽ có nguồn tài liệu để tự học. Tài liệu gia công nhiều trục powermill dưới đưới đây với đầy đủ hướng dẫn, giúp người học hiểu được các công nghệ gia công nhiều trục, và tùy vào loại máy mà áp dụng cho phù hợp.

Số trang 180 trang 

Giá: 150.000 vnd.