Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu hướng dẫn thiết kế kim loại tấm trên Creo 2.0

120.000 VNĐ

Tài liệu hướng dẫn thiết kế kim loại tấm trên Creo 2.0

Phần mềm Creo 2.0 cũng được nhà sản xuất tích hợp modul thiết kế kim loại tấm. Theo đó các kỹ sư ngành cơ khi cụ thể là lĩnh vực kim loại tấm sẽ sử dụng modul này để cho ra các sản phẩm là các biên dạng kim loại ở dạng tấm. Nhìn chung modul thiết kế kim loại tấm trên phần mềm Creo 2.0 này được sử dụng chưa phổ biến bằng các modul khác.THÔNG TIN CHI TIẾT

Hiện nay các sản phẩm, các vật dụng trong đời sống hàng ngày hay trong công nghiệp ở dạng kim loại tấm được sử dụng ngày càng phổ biến hơn bên cạnh đó lĩnh vực khuôn mẫu cũng sử dụng kim loại tấm khá nhiều chính vì thế modul thiết kế kim loại tấm sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Trong modul thiết kế kim loại tấm trên phần mềm Creo 2.0 này được trang bị các công cụ giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế kim loại tấm.

kimloaitamcreo2.0

 File thực hành Kim loại tấm Creo Parametric 2.0

https://drive.google.com/file/d/0B73HdH-QUgbDaGdqZGFNckUybHM/view?usp=sharing

Số trang: 180 trang

Giá : 120.000 vnd.

Phần kim loại tấm đã bao gồm toàn bộ phần lý thuyết và bài tập thực hành đi kèm, có thư mục thực hành kèm theo sách. Tài liệu hướng dẫn thiết kế kim loại tấm dành cho phần mềm creo 2.0, bạn sẽ tìm đúng những gì mình cần, và với một chút thời gian tự học mỗi ngày, bạn có thể thành thạo modul này như thường, nếu chưa biết gì về các phần mềm cơ khí thì bù lại bạn kiên nhẫn hơn, học từng bước và làm đi làm lại dù lâu hơn nhưng sẽ nhớ tốt, và từ đó có thể áp dụng qua các hướng dẫn khác một cách nhanh chóng.Thời gian tự học  ptc creo 2.0 lâu hay mau tùy vào quyết tâm, cũng như ứng dụng thực tế của bạn là gì, đôi lúc áp lực lại không thể nào tiếp thu nổi, do vậy những lúc rảnh rỗi bạn nên tranh thủ học trước, để đến khi cần là có thể áp dụng ngay, và nếu chưa áp dụng thì bạn vẫn có một kiến thức trước đó, để khi công việc có liên quan bạn sẽ có các gợi ý cho công việc.Nhân viên làm việc độc lập sẽ được đánh giá cao, không phải cứ đợi công ty yêu cầu thì bạn mới bỏ thời gian ra để học ptc creo 2.0, do đó chủ động và học ngay trước khi cần sử dụng.

kim loại tấm trên creo 2.0