Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu hướng dẫn thiết kế sản phẩm cơ bản trên Solidworks 2013

100.000 VNĐ

Tài liệu hướng dẫn thiết kế sản phẩm cơ bản trên Solidworks 2013

Việc thiết kế thiết kế với phần mềm Solidworks ngày càng được phổ biến bởi tính tiện lợi của phần mềm. cũng như việc học phần mềm này cũng rất dễ dàng hơn rất nhiều so với các phần mềm khác và thời gian thiết kế khá nhanhTHÔNG TIN CHI TIẾT

Việc chọn học thiết kế trên phần mềm Solidworks ngày cảng trở nên phổ biến tại các trường học hoăc các trung tâm đào tạo nghề. Nhưng nguồn kiên thức ( Sách, DVD, Ebook,..) bằng tiếng Việt thì không hề phổ biến còn tài liệu bằng tiếng Anh thì rất nhiều nhưng người học sẽ gặp khó khăn trong vấn đề về ngôn ngữ.

Sách thiết kế trên Solidworks 2013 này được xây dựng với mục đính phần nào đó giúp đỡ những sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu họ về phần mềm solidworks sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu cách sử dụng phần mềm. để có thể học tốt cũng như năm bắt toàn bộ kiến thức thì người học cần phải có thái độ thật sự nghiêm túc đối với việc học cần thực hành các bài tập trong sách hướng dẫn. Để có người học có thể dễ dàng trong việc học thì lý thuyết cũng như các bài tập được xây dựng theo các sản phẩm hay các chi tiết thực tế .

Mỗi năm hãng luôn cho ra các phiên bản mới của phần mềm Solidworks nhưng vấn đề sẽ không gây kho khăn cho người học về mặt kiến thức thị lỗi thời bởi lẽ các phiên bản mới của hãng chỉ cập nhật thêm một số tính năng mới và hầu như thừa kế 95% từ các phiên bản cũ.

110K/Cuốn

210 trang A4

 

Những nội dung mà bạn sẽ học trong tài liệu bao gồm: 

CHƯƠNG 1: VẼ Ổ BI 1

CHƯƠNG 2: VẼ LÒ XO.. 15

CHƯƠNG 3: VẼ CHAI NHỰA.. 24

CHƯƠNG 4: VẼ VÔ LĂNG.. 43

CHƯƠNG 5: VẼ CÁNH QUẠT.. 64

CHƯƠNG 6: VẼ TUA VÍT.. 89

CHƯƠNG 7: VẼ GHẾ NHỰA.. 116

thiết kế solidworksthiết kế solidworksthiết kế solidworks thiết kế solidworks