Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu hướng dẫn thiết kế sản phẩm với Autodesk Inventor 2014

120.000 VNĐ

Tài liệu hướng dẫn thiết kế sản phẩm với Autodesk Inventor 2014

Inventor là phần mềm được phát triển bởi hãng Autodesk. đây là phần mềm chủ yếu dùng nhiều trong ngành cơ khí. Phần mềm Inventor được tích hợp đầy đủ các modul về thiết kế, lắp ráp các chi tiết và xuất bản vẽ bên cạnh đó phần mềm này còn nỗi bật ở 1 điểm là được tích hợp bộ thư viện dành riêng cho lĩnh vực thiết kế máy.THÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết kế sản phẩm trên phần mềm Inventor là một lựa chọn khá phổ biến. Phần mềm được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các công cụ nên nhìn chung cũng không thua kém gì các phần mềm khác và vì inventor là nhóm phần mềm hạng trung nên vấn đề về bản quyền cua phần mềm cũng không quá đắt như các phần mềm cao cấp. 

Việc áp dụng phần mềm inventor vào trong lĩnh vực thiết kê sản phẩm cũng như thiết kế máy sẽ giúp quá nâng cao năng suất làm việc và tiết kiệm được thời gian. Sử dụng phần mềm inventor để phát thảo ra các ý tưởng mới về các sản phẩm hoặc có thể chỉnh sửa cũng như thêm bớt các chi tiết đa có sẵn. Việc các sản phẩm được tạo ra trên phần mềm Inventor ở dạng 3D sẽ giúp cho đội ngũ thiết kế có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. 

thiết kế sán phẩn với inventor

Tài liệu về phần mềm inventor ở dạng tiếng Việt hiện nay là chưa được phổ biến như các tài liệu nước ngoài. Nhưng nếu học các tài liệu nước ngoài thì người dùng sẽ cảm thấy khó khăn vì vấn đề về ngôn ngữ chính vì thế tài liệu "Hướng dẫn thiết kế sản phẩm trên Autodesk Inventor" được ra đời để phần nào giải quyết được vấn đề đó. Để giúp người học có thể nhanh chóng thiết kế được các sản phẩm như mong muốn thì tài liệu sẽ tập trung vào cá vấn đề chính như thiết kế sketch 2D, xây dựng các khối 3D, sử dụng các lệnh chỉnh sửa 2D cũng như 3D. 

Số trang:  200 trang

Giá: 120.000 vnd.

Các sản phẩm mà bạn thiết kế sẽ như dưới đây:

phần mềm inventor