Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu hướng dẫn thiết kế và mô phỏng cơ khí với Catia V5

110.000 VNĐ

Tài liệu hướng dẫn thiết kế và mô phỏng cơ khí với Catia V5

Thiết kế và mô phỏng cơ khí trên máy trính sẽ giúp bạn có thể hình dung được nhưng chi tiết cũng như quá trình vận hành cùa cơ cấu hay máy móc đây cũng sẽ là cách giao tiếp giữa đội kỹ sư và công nhân.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm Catia V5 cho phép xây dựng các mô hình cũng như mô phỏng được quá trình vận hành trong cơ khí. Bằng những công cụ thiết kế các sketch 2D và xây dựng các khối 3D cũng như các lệnh về chỉnh sửa, cắt gọt, thiết kế surface người dùng có thể thiết kế ra bất cứ các chi tiết hay sản phẩm nào mong muốn. Tất nhiên mức độ khó dễ của việc thiết kế và mô phỏng trên phần mềm Catia là phụ thuộc vào từng loại chi tiết và người sử dụng cần phải có kiến thức vững chắc và sâu thì mới có thể thiết kế và mô phỏng trên Catia V5 được các sản phẩm khó.

thiết kế và mô phỏng trên catia

Giáo trình thiết kế và mô phỏng cơ khí với Catia V5 tập trung chính vào phần mô phỏng nên thích hợp nhất với các cá nhân, công ty có nhu cầu ứng dụng catia vào thể hiện các chuyển động. Bạn sẽ được hướng dẫn từ bước vẽ các thành phần trong hệ thống cho đến khi lắp ghép và mô phỏng chúng hoạt động theo một bộ phận duy nhất.

Số trang 170 trang
Giá 110.000 vnd.

thiết kế mô phỏng trên Catia V5