Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tài liệu thực thành thiết kế mẫu trên Artcam pro 9 nâng cao

140.000 VNĐ

Tài liệu thực thành thiết kế mẫu trên Artcam pro 9 nâng cao

Khi làm việc với phần mềm Artcam pro 9 người thiết kế đôi khi phải thực hiện việc thiết kế các mẫu khó và phức tạp do khách hàng yêu cầu nên đòi hỏi cần phải có kiến thức nâng cao về thiết kế mẫu trên phần mềm Artcam pro 9 thì mới có thể đáp ứng được công việc. Các kiến thức cơ bản chỉ có thể đáp ứng được việc thiết kế các mẫu đơn giản.THÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm Artcam được xây dựng với khả năng thiết kế các mẫu hoa văn hay tượng, các chi tiết trong ngành thủ công mỹ nghệ nhưng để sử dụng tốt phần mềm bạn cần bỏ ra một khoảng thời gian để học cách thiết kế mẫu trên phần mềm cũng như có thời gian đi làm thực tết, trãi nghiệm thự tế với công việc thiết kế mẫu trên phần mềm Artcam pro 9. Bạn cần phải học qua tất cả các kiến thức về cơ bản thiết kế mẫu sau đó học tiếp các kiến thức nâng cao để có thể hoàn thiện hơn cho bản thân và một yếu tố khá quan trọng đó là bạn cần phải luyện tập thật nhiều các với công việc thiết kế mẫu.

thiết kế mẫu artcam pro 9

Đây là tài liệu hướng dẫn thiết kế mẫu nâng cao trên phần mềm Artcam pro 9 nâng cao nên yêu cầu bạn phải học qua các tài liệu cơ bản trước đó, tác giả cũng có giải thích thêm một số lệnh, các lệnh cơ bản thì chỉ nói sơ qua do đó nếu chưa nắm rõ các thao tác cơ bản đôi khi bạn khó theo được hướng dẫn, còn nếu làm quá chi tiết thì những cá nhân đã biết sử dụng sẽ cảm thấy nhàm chán và không cần thiết và hơn hết là càng chi tiết thì số lượng mẫu được hướng dẫn sẽ ít lại. Tài liệu hướng dẫn thiết kế mẫu nâng cao trên phần mềm Artcam pro 9 nâng cao cụ thể sẽ hướng dẫn cách dùng các công cụ smooth, smudge,.. để thêm bớt vật liệu và tạo hình nhanh các thành phần mình muốn, tạo các nếp gấp cho quần áo, các hình dạng hình học tròn xoay, cách tạo các đối tượng hình trụ và hoa văn trên nó,.. 

File thực hành:  https://www.mediafire.com/?ippfb1qlibi5gio

Số trang 170 trang.

Giá 140.000 vnd.

thiết kế mẫu artcam pro 9