Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thiết kế 2D-3D trên phần mềm Artcam Pro cho người mới

120.000 VNĐ

Thiết kế 2D-3D trên phần mềm Artcam Pro cho người mới

Tập trung vào các kiến thức về giao diện cũng như các lệnh cơ bản và thêm vào đó là một số bài tập cơ bản trong Artcam Pro để người dùng phần nào đó quen được với phần mềm này đó là nội dung của tài liệu hướng dẫn thiết kế 2d-3d trên phần mềm Artcam ProTHÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm Artcam Pro với những người mới bắt đầu học thì việc học sẽ trở nên rất nhiều khi không hề biết phải học như thế nào và bắt đầu từ đâu cũng như đi theo lịch trình như thế nào. Tài liệu hướng dẫn thiết 2D-3D biên soạn theo một chuẩn dạy cho người mới học tại các lớp học tài các trung tâm đào tạo. Lịch trình trong phần nội dung kiến thức sẽ là: Giới thiệu về giao diện, tạo vector, chỉnh sửa các vector, vector layers, tạo hình nổi, pictures, 3D blend và fade hình nổi, chỉnh sửa hình nổi thêm vào đó nỗi chuyển mục nội dung chúng tối sẽ thêm vào đó các bài tập để người học được trực quan hơn.

thiết kế artcam pro

Tài liệu artcam pro thích hợp cho mọi đối tượng dù bạn đang dùng hoặc chưa biết gì về phần mềm artcam, vì nó đi sâu vào lý thuyết, giải thích cặn kẽ các tùy chọn, đồng thời có đầy đủ các bài tập chi tiết đi kèm. bạn có thể nắm được sơ lược cách tạo hình ảnh điêu khắc 3D với Artcam, thiết lập dao chạm khắc để xuất G-code gia công mẫu phù điêu.

Số trang: 150 trang

Giá: 120.000 vnd.

 FIle thực hành:  https://www.mediafire.com/?gigf72h797a3ysx

Xem trước nội dung tài liệu thiết kế 2D-3D trên Artcam Pro

thiết kế artcam pro