Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thiết kế chi tiết máy với phần mềm Inventor

110.000 VNĐ

Thiết kế chi tiết máy với phần mềm Inventor

Hãng Autodesk đã tích hợp cho phần mềm Inventor một công cụ cho phép việc thực hiện các chi tiết máy phổ biến và quan trọng một cách hoàn thiện nhất. Nhờ tính năng này mà phần mềm được nhiều công ty chuyên vệ các lĩnh vực thiết kế trở nên yêu thích hơn rất nhiều.THÔNG TIN CHI TIẾT

Sử dụng phần mềm Inventor trong việc thiết kê các chi tiết máy là một trong những lựa chọn phổ biến của những người làm trong lĩnh vực thiết kế cơ khí với  các phần mềm CAD/CAM/CNC và đây cũng là một trong những điểm nỗi bật, vượt trội mà được các chuyên gia tin dùng. Thay vì bạn cần phải tính toán và thiết kế các chi tiết máy như: bộ truyền xích, bộ truyền đai, bộ truyền bánh răng, ổ lăn,... thì giớ đây công việc rất đơn giản là bạn chỉ cần nhập các thông số của các chi tiết máy là phần mềm sẽ tự động tính toán và cho ra kết quả, nếu như bạn đưa ra các thông số mà không phù hợp với các điêu kiện mặc định của các chi tiết máy thì phần mềm sẽ tự báo lỗi và bạn chỉ cần sữa lỗi là có thể tiếp tục quá trình thiết kế.

chi tiết máy inventor

Nếu như bạn có thể tận dụng được modul này trong việc thiết kế các chi tiết máy thì sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu xuất làm việc khá nhiều. Có thể cho ra các bộ phận chi tiết máy trong một thời gian nhanh nhất. Những người thường xuyên làm trong lĩnh vực này thì nên sử dụng công cụ này. Phần  DVD hướng dẫn thiết kế chi tiết máy với inventor này gồm thiết kế các chi tiết máy thường gặp, cũng không có tham vọng hướng dẫn tất tần tật các chi tiết cơ khí được, nhưng khá đầy đủ và rõ ràng. Bạn xem qua nội dung bên dưới và sẽ thấy rất phù hợp với các sản phẩm liên quan cơ khí chế tạo máy mà bạn đang làm việc, nếu thật sự chưa quen với cách sử dụng phần mềm, thì bạn cũng nên học trước để cập nhật công nghệ, giải phóng bớt công việc thủ công.

  • Thiết kế bộ truyền đai răng
  • Thiết kế bộ truyền đai thang
  • Thiết kế vòng chặn
  • Thiết kế then hoa và then hoa thân khai
  • Thiết kế chốt chống xoay và chốt xoay
  • Thời lượng 150 phút
  • Dung lượng 650 MBGiá: 130.000 vnd.

chi tiết máy inventorchi tiết máy inventor