Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thiết kế khuôn dập trên NX9 cơ bản

180.000 VNĐ

Thiết kế khuôn dập trên NX9 cơ bản

Linh vực khuôn dập vẫn khá phổ biến trong ngành cơ khí Việt Nam. Sản phẩm trong lĩnh vực này rất đa dạng và phong phú phục vụ cho cơ khí chế tạo máy hay sản xuất ra các sản phầm là đồ gia dụng hằng ngày. THÔNG TIN CHI TIẾT

Tài liệu khuôn dập NX sẽ giúp bạn thiết kế các chi tiết tấm, và bên cạnh đó hiểu quy trình trải phẳng, bạn trải phẳng từng công đoạn và đó cũng là các station bạn tạo tương ứng, tài liệu còn giúp tính toán lực dập, vị trí tạo scrap hợp lý, song chi tiết thì đa dạng, việc áp dụng vào thực tế cũng cần phải trải qua vài sai xót, ai cũng vậy thôi, không nên muốn đọc qua là làm được ngay, bạn cần phải cân nhắc và tối ưu tùy theo điều kiện riêng.

Khuôn dập NX cũng tương tự như khuôn nhựa, bạn thiết kế nguyên cụm kết cấu, và cắt trích bản vẽ sao cho hợp lý, thời gian thiết kế sẽ lâu hơn, nhưng bù lại hiệu quả công việc, năng suất khá cao.

khuôn dập nx

Với tài liệu thiết kế khuôn nhựa NX9 thì đã có, do đó chúng tôi muốn tạo thêm đủ tài liệu về phần thiết kế khuôn dập NX9 để ai có nhu cầu có thể tự học, không mất công tìm kiếm tài liệu khác, người viết cam kết sẽ viết theo kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Dẫn giải theo cách sư phạm, cầm tay chỉ việc để người đọc có thể dễ dàng thực hiện lại mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào. Và các bài tập hoặc hướng dẫn luôn có thêm các chú thích về các trục trặc hay gặp khi thao tác, vì khi các học viên từ trung tâm thực hiện cũng thường khúc mắc nên chúng tôi cũng lưu lại và diễn giải trong tài liệu sao cho người học không bị áp lực thời gian khi học, nghĩa là có thể làm nhanh, gọn mà không phải mày mò thêm. 

Khuôn dập nx là phần khó, bạn cần phải có một số kiến thức cơ bản về công nghệ dập trước khi học, trong tài liệu cũng có hướng dẫn các công nghệ đó, nhưng chỉ ở phần cơ bản.

 

Xem trước nội dung tài liệu