Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thiết kế kim loại tấm trên phần mềm Catia

130.000 VNĐ

Thiết kế kim loại tấm trên phần mềm Catia

Phần mềm Catia là một gói phần mềm lớn thuộc nhóm phần mềm hạng nặng tương đương với phần mềm Unigraphics NX trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/CNC chỉnh vì thế nền chắc chắn phần mềm Catia sẽ mang đầy đủ các Modul để phục vụ cho người sử dụng. Modul thiết kế kim loại tấm cũng có mặt trên phần mềm Catia.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Hầu như các phần mềm thiết kế trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC đều được tích hợp modul thiết kế kim loại tấm đây sẽ là yếu tố cạnh tranh giữa các phần mềm và hơn nữa đó là cung cấp các công cụ để người sử dụng có thể thiết kế kim loại tấm. Phần mềm Catia cũng không hề ngoại lệ được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất và quan trọng nhất cho việc thiết kế kim loại tấm.

Tài liệu hướng dẫn thiết kế kim loại tấm trên phần mềm Catia được xây dựng với hy vọng phần nào đó sẽ giúp những người ở Việt Nam cũng như các công nhân Việt Nam đi xuất khẩu lao động có được nguồn tài liệu về cách thiết kế kim loại tấm trên phần mềm Catia bằng tiếng Việt. Trong mỗi hướng dẫn thiết kế kim loại tấm luôn có các bài tập đi kèm, hướng dẫn logic, với tài liệu này là bạn đã có thể sử dụng thành thạo phần sheet metal trong catia mà không phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu thêm.

kim loại tấm trên catia

Số trang: 180 trang

Giá: 130.000 vnd

Thiết kế kim loại tấm trên Catia