Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thiết kế mặt cơ bản trên Creo parametric 2.0 cơ bản

120.000 VNĐ

Thiết kế mặt cơ bản trên Creo parametric 2.0 cơ bản

Thiết kế mặt trên Creo parametric 2.0 là modul cho phép người dùng thiết kế các bề mặt của các chi tiết hay các sản phẩm đòi hỏi có tính tỉ mỉ trong các biên dạng, hình dáng bên ngoài. Thực tế thì modul này thược được những người làm trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm trên phần mềm Creo 2.0 sử dụng khá nhiều.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Một khó khăn đối với những người sử dụng phần mềm Creo 2.0 trong lĩnh vực thiết kế đó là đôi khi gặp một số sản phẩm cần tính tỉ mỉ cao về hình dáng bên ngoài cụ thể ở đây là bề mặt thì không biết sử dụng công cụ nào để xử lý cho tốt nhất cũng cũng như không có nhiều kinh nghiệm để xử lý bề mặt. Bên cạnh đó nhiều người muốn tìm hiều về modul thiết kế bề mặt trên phần mềm Creo 2.0 cũng không có nhiều tài liệu bằng tiếng việt để phục vụ cho việc học tập. Các tài liệu bằng tiếng anh thì lại khó khăn vì vấn đề ngôn ngữ.

Vì mảng kiến thức về thiết kế bề mặt trên phần mềm Creo 2.0 này khá là rộng nên khi biên soạn tài liệu chúng tôi đã chia ra 2 phần đó là tài liệu cơ bản và nâng cao với mong muốn người học sẽ được đi từng bước để làm sao đó kiến thức của mảng này được chắc chắn nhất. Sau khi học hết quyền cơ bản này các bạn nên học tiếp quyển nâng cao để kiến thức được đầy đủ nhất và có thể áp dụng vào giải quyết các công việc.

 

Xem thêm: ==> Tài liệu thiết kế bề mặt nâng cao trên Creo 2.0