Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thiết kế mẫu cơ bản trên phần mềm Artcam Pro 9 - Tài liệu Artcam

120.000 VNĐ

Thiết kế mẫu cơ bản trên phần mềm Artcam Pro 9 - Tài liệu Artcam

Phần mềm Artcam Pro 9 được xây dưng và phát triển bởi Delcam ( Một trong những hãng sản xuất phần mềm phục vụ cho các ngành công nghiệp khá nỗi tiếng ). Tính năng nỗi bật của phần mềm Arcam là giúp người dùng phân tích một bức ảnh thành một bức ảnh khác ở dạng 3D sau đó xuất Gcode cho máy CNC. THÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm Artcam Pro 9 được dùng nhiều và khá phổ biến trong ngành thủ công mỹ nghệ gỗ cụ thể là ứng dụng phần mềm này vào trong việc tạo các hoa văn, chi tiết, các bức ranh trên gỗ là điều rất tuyệt vời. Với Artcam Pro 9 công việc giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều chỉ việc chuyển một bức ảnh 2D có thể là ảnh chụp hoặc là ảnh được thiết kế từ các phần mềm chuyên dụng khác, sau đó phần mềm Artcam sẽ phân tích và cho ra bức ảnh hay cá sản phẩm ở dạng 3D có thể thấy việc làm này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó phần mềm Artcam Pro 9 còn cung cấp 1 thư viện các cộng cụ 3D phục vụ cho việc làm huy hiệu/phù điêu nổi, chế biến đồ gỗ, khắc và làm khuôn 3D để sản xuất thiệp cưới, sản xuất khuôn bánh kẹo, đúc tiền, đóng gói,… Với máy điêu khắc CNC.

Tài liệu "Thiết kế mẫu cơ bản trên phần mềm Artcam Pro 9" tiên sẽ hướng dẫn bạn phần thiết kế mẫu cơ bản, bạn nên kiên nhẫn để có thể nắm hết các tính năng của phần mềm sau này có thể ứng dụng nhanh chúng vào các thiết kế phức tạp hơn. Bạn cũng cần kiên nhẫn thao tác theo từng bước hướng dẫn để có thể thực sự nắm bắt toàn bộ những tính năng ứng dụng trong công việc tạo hình hoa văn, tượng phù điêu hay các mẫu điêu khắc với Artcam Pro9.

Số trang: 180 trang

Giá: 120.000 vnd.

Download file thực hành tại đây: http://www.mediafire.com/?kxu331kggmbow

phần mềm artcam pro9