Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thiết kế và lập trình tiện CNC trên phần mềm Mastercam X7

100.000 VNĐ

Thiết kế và lập trình tiện CNC trên phần mềm Mastercam X7

Giúp cho người học có thêm nhiều nguồn tài liệu về lập trình tiện CNC chung tôi quyết đinh cho ra thị trường nhiều sản phầm đào tạp về lĩnh vực này chất lượng. Tài liệu này là bộ DVD hướng dẫn lập trình tiện trên phần mềm mastercam X7. kiến thức sẽ xoay quanh và tập trung đi xâu vào việc thiết kế và lập trình gia côngTHÔNG TIN CHI TIẾT

Các kiến thức xoay quay lập trình tiện CNC trên phần mềm mastercam X7 không nhiều chỉ cần bạn học đầy đủ và trãi nghiệm thực tế ở môi trường công việc là sẽ bạn có một lượng kinh nghiệm khá khá về lĩnh vực này. Chúng tôi đã có viết ra tài liệu hướng dẫn gia công tiện ở mastercam X6, mastercam X7 nhưng như thế vẫn chưa đủ cần phải cho ra thị trường nhiều và nhiều tài liệu nữa để người dùng có nhiều sử lựa chọn. Tài liệu lần này không phải là sách nữa mà là video hình thức này người dùng có vẽ ưu chuộng hơn bởi tính trực quan của nó cũng như dễ dàng thao tác giống như trong video.

lập trình tiện cnc

DVD tiếng việt hướng dẫn sử dụng mastercam hoàn chỉnh, giúp người học nắm hoàn thiện các lệnh thiết kế 3d và sau đó là các lệnh gia công tiện trên phần mềm Mastercam X7, đây là DVD thứ 2 của DVD hướng dẫn tiện 2 trục, giúp người học thực hành nhiều hơn và nắm kỹ hơn phần vẽ cũng như gia công tiện trên phần mềm Mastercam.

Thời lượng: 125 phút

Dung lượng 1,15 Gb

Giá 100.000 vnd.

 

Xem trước nội dung DVD