Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thư viện 400GB file mẫu jdpaint chọn lọc chất lượng

800.000 VNĐ

Thư viện 400GB file mẫu jdpaint chọn lọc chất lượng

Những ai sử dụng phần mềm jdpaint để thực hiện thiết kế cũng như gia công trên các sản phầm gỗ hay thủ công mỹ nghệ thì chắc chắn việc có sẵn thư việc các file mẫu là rất cần thiết, một số chi tiết phổ biến mà khách hàng thường hay sử dụng thì người thiết kế có thể lấy trong thư viện ra đỡ tốn thời gian rất nhiều.THÔNG TIN CHI TIẾT

Kho thư viện 400GB file mẫu jdpaint này được chọn trên cơ sở những mẫu phổ biến nhất mà khách hàng thường hay yêu cầu chính vì thế sẽ giúp bạn tối ưu hóa được về mặt thời gian trong một số đơn hàng của khách, hơn nữa thông qua bộ thư viện này người thiết kế cũng sẽ có thể tham khảo thêm về các chi tiết, đường nét và hoa văn,... để có thể thiết kế ra các mẫu mới đẹp hơn, chất lượng hơn làm vừa lòng khách hàng. Nhưng trong một số trường hợp khi khách hàng đưa ra ý tưởng thì người thiết kế cũng phải thực hiện theo ý tưởng đó.

Chúng tôi đã thống kê được kho thư viện này sẽ có khoảng 1000.000 mẫu jdpaint rất chất lượng. Khi load về mọi người nhớ đổi tên file và folder sang ký tự latin thông thường, nếu để ký tự lạ ( tiếng trung, biểu tượng,..) thì máy sẽ không hiểu được đường dẫn của file và dĩ nhiên là không mở được file. Trong bộ mẫu này bạn sẽ có gần như toàn bộ các loại file mẫu jdpaint về thủy mặc, hoa lá tay, động vật, phong cảnh, chân dung, các bức bình phong, câu đối, các loại phù điêu,.. Ngoài ra còn có các file gia công, các bức hình vách ngăn để cắt trên máy plasma, máy cnc,..

Khuyến mãi cho mọi người một số file mẫu jdpaint từ trong bộ thư viện, các bạn download bên dưới:

Linkdown: 

  • part1: http://www.fshare.vn/file/EVWNCFSITD48
  • part2: http://www.fshare.vn/file/WDW83EKEYEQC
  • part3: http://www.fshare.vn/file/KXSVRX4JZ36B
  • part4: http://www.fshare.vn/file/6789AG4VS64S

pass: advancecad

Load đủ 4 part rồi giải nén 1 lần, hoặc có thể giải nén 1 số part, khi hỏi part kế tiếp thì cancel, xem trước chừng đó, rồi khi nào load đủ 4 part thì giải nén tiếp ( k xóa những part đã giải nén trước đó), khi hỏi overwrite thì chọn no to all để được 1 thư mục hoàn chỉnh.

Người mua có thể mang máy tính có dung lượng còn trống khoảng 380Gb tới chép, hoặc mua một ổ cứng 500Gb, nếu ở xa thì có thể thanh toán trước tiền ổ cứng và file mẫu, chúng tôi sẽ gởi hàng cho bạn, nếu bạn lo lắng có thể chỉ cần thanh toán tiền ổ cứng, còn file mẫu khi nào nhận được thì thanh toán nốt.

mau jdpaintmau jdpaintmau jdpaintmau jdpaintmau jdpaintmau jdpaintmau jdpaintmau jdpaint