Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thực hành tách khuôn thủ công trên phần mềm Creo 2.0

120.000 VNĐ

Thực hành tách khuôn thủ công trên phần mềm Creo 2.0

Tách khuôn trên Creo 2.0 là một lựa chọn hàng đầu của các công ty hoặc các xưởng cơ khí hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội nên phần mềm Creo 2.0 được ưu tiên hơn nhiều so với các phần mềm khác. Nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo về linh vực khuôn mẫu cũng đã chọn phần mềm Creo làm công cụ tách khuông và đưa vào việc giảng dạy.THÔNG TIN CHI TIẾT

Trong ngành cơ khí hiện này lĩnh vực khuôn mẫu rất được ưa chuộn, ngành khuôn mẫu đang cần khá nhiều lao động có tay nghề bởi lẻ sử dụng khuôn mẫu để đúc ra các chi tiết, sản phẩm hay bộ phận máy móc được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó các vật dụng bạn sử dụng hàng ngày cũng sử dụng khuôn mẫu để đúc hoặc đột, dập ra. 

Sự ra đời của các phần mềm như là công cụ phục vụ cho việc tách khuôn đã giúp cho ngành khuôn mẫu trở nên phát triễn hơn rất nhiều. Phần mềm Creo 2.0 khá mạnh trong việc thiết kế khuôn mẫu này, bạn chỉ cần thiết kế trên phần mềm sau đó chuyển qua modul thiết kế khuôn sau đó thực hiện quá trình thiết kế khuôn hoàn toàn tự động, quá trình tách khuôn kết thúc bạn sẽ có 2 nữa khuôn của bộ khuôn.

Tài liệu hướng dẫn tách khuôn thủ công trên phần mềm Creo 2.0 này được biên soạn nhằm giúp những ai có nhu cầu học modul thiết kế khuôn có thể hiểu được cũng như tách khuôn hoàn chỉnh trên phần mềm. Các bài tập trong tài liệu là các sản phẩm rất thực tế như:  Vỏ vòi sen, Vỏ điện thoại, Ghế nhựa, Tách chén, Mặt ốp xe máy. Tài liệu này cũng dựa vào rất nhiều kiến thức từ tài liệu training chính hãng PTC, còn một số phần thực hành chúng tôi thêm vào để người học dễ vận dụng, tất cả trong sách đều có file thực hành đi kèm.

tách khuôn trên creo

Số trang: 140 trang A4

Giá: 120.000 vnd.

File thực hành tách khuôn Creo Parametric 2.0

http://www.mediafire.com/download/smc5nitdzr6cy9n/Thietkekhuoncreo.rar

tách khuôn trên creotách khuôn trên creotách khuôn trên creotách khuôn trên creo