Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thực hành thiết kế ngược trên Rapidform XOR3 cơ bản

120.000 VNĐ

Thực hành thiết kế ngược trên Rapidform XOR3 cơ bản

Thiết kế ngược trên Rapidform XOR3 ở tập 1 các bạn đã được hướng dẫn phần nội dung về lý thuyết rất đầy đủ. Đến tập 2 này sẽ hướng dẫn các bạn thông qua các bài tập để bạn có thể thấy thực tế công việc là như thế nào, thực hành cũng sẽ là cách ôn lại kiến thức lý thuyết đã học.THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông qua các kiến thức về lý thuyết ở tập 1 bạn sẽ được học hết về cách sử dụng phần mềm Rapidform trong một dự án thiết kế ngược sản phầm, nội dung học về giao diện, các lệnh, cách sử dụng các lệnh sau cho hợp lý nhất. Cũng như những phần mềm khác chỉ lý thuyết không thôi thì không hề đủ nên chúng tôi xuất bản ra tập 2 hướng dẫn về thực hành trên Rapidform XOR3 cơ bản. Các bài tập thực hành là thực tế nhưng là những sản phẩm có hình dạng kích thước rất cơ bản để bạn dần quen với công việc thiết kế ngược cũng như nhuần nhuyễn với các công cụ trên phần mềm. 

thiết kế ngược rapidform

Phần tập 2 với nhiều bài tập sẽ giúp người học hiểu thêm nhiều tính năng thiết kế 3D và xử lý lưới, cách đưa chi tiết scan về hệ tọa độ chuẩn, các cách lấy tiết diện của mẫu scan sẵn có, kiểm tra độ chính xác sau khi xử lý,..Tài liệu này dựa vào phần tutorial chính hãng của Rapidform, đảm bảo độ chính xác cao nhất và có đầy đủ file thực hành.

thiết kế ngược rapidform

thiết kế ngược rapidformthiết kế ngược rapidformthiết kế ngược rapidform

 

Xem trước nội dung tài liệu

thiết kế ngược rapidform