Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Thực hành thiết kế ngược trên Rapidform XOR3 nâng cao

140.000 VNĐ

Thực hành thiết kế ngược trên Rapidform XOR3 nâng cao

Tiếp tục ở series hướng dẫn thực hành thiết kế ngược Rapidform XOR3 là tập 3 này là những kiến thức hướng dẫn nâng cao hơn. Đi vào các bài tập thực tế với mức độ khó hơn nhiều. Các sản phẩm có bề mặt cong nhiều và phức tạp. THÔNG TIN CHI TIẾT

Ở tập 3 của tài liệu hướng dẫn thực hành thiết kế ngược trên Rapidform này sẽ đi vào thực hành các lệnh nâng cao nhiều hơn. Trong quá trình thực hành sẽ giúp bạn sử dụng các lệnh sao cho tối ưu hóa về mặt thời gian nhất, đảm bảo độ chính xác ở mức tối đa có thể. Phần bài tập hướng dẫn sẽ lấy từ thực tế để bạn bạn gần gũi hơn với công việc sau này.

thiết kế ngược rapidform

Bên cạnh đó các chi tiết được thực hành sẽ phức tạp hơn, có nhiều đối tượng nhỏ, hoặc thiết kế dưới dạng tự do free form, điều mà bạn phải nắm được nhiều công cụ tạo mặt, và kiểm soát biên dạng, hình dáng bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ, và dĩ nhiên nó không còn liên quan đến các kích thước khoa học thông thường và đó còn gọi là nghệ thuật, tạo mẫu,..

Sau khi kế thúc nội dung của 3 tài liệu hướng dẫn về thiết kế ngược trên Rapidform thì bạn sẽ đạt được những kiến thức vững chắc nhất về phần mềm này và có thể tự tin đi vào công việc thực tế mà không hề gặp gì nhiều khó khăn.

thiết kế ngược rapidformthiết kế ngược rapidformthiết kế ngược rapidformthiết kế ngược rapidform

thiết kế ngược rapidform

 

Xem trước nội dung tài liệu hướng dẫn

thiết kế ngược rapidform