Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254



Tình toán phân tích lực với phần mềm Creo 2.0

160.000 VNĐ

Tình toán phân tích lực với phần mềm Creo 2.0

Trọn bộ giải pháp CAD/CAM/CNC của phần mềm Creo 2.0 có đầy đủ các modul để phục vụ cho người dùng. Modul phân tích lực trên phần mềm Creo 2.0 là công cụ dùng trong lĩnh vực CAE khá mạnh mẽ cho phép phân tính lực, ứng suất trên, momen các chi tiết từ đó đưa ra kết qua nhưng nơi nào nguy hiểm, để gãy đứt nhất.



THÔNG TIN CHI TIẾT

Nếu như trước đây khi bạn còn đi học bạn thường tính toán về phân tích lực, ứng suất, momen của các chi tiết một cách thủ công ở các môn học như: cơ sức bền, cơ kết cấu, cơ học máy, nguyên lý máy,.. Và việc tính toán này khá là phực tạp, tốn nhiều thời gian. Với phần mềm Creo 2.0 modul tính toán và phân tính lực đã cho phép bạn thực hiện các công việc đó trên phần mềm một cách chính xác và nhanh nhất. Học ở trường là đơn giản chỉ để bạn rèn luyện tư duy và hiểu được nguyên lý, cách tính toán như thế nào nhưng khi ra tiếp xúc với công việc thực tế thì cần phải có công cụ hổ trợ là modul phân tích lực trên phần mềm Creo 2.0.

phân tích lực creo 2.0

Với mục đính cung cấp những kiến thức cần thiết cho người sử dụng về modull phân tính lực này chúng tôi đã biên soạn ra tài liệu này. Trên thực tế thì modul trên phần mềm Creo 2.0 này không được sử dụng nhiều cũng như phổ biến ở Việt Nam, chỉ cho những công ty chuyên về thiết kế có tầm cở lớn thì mới sử dụng. Lý thuyết của tài liệu này đi kèm với với phần bài tập thực hành nên chúng tôi đã để sẳn file thực hành bên dưới các bạn có thể download về

File thực hành

https://drive.google.com/file/d/0B73HdH-QUgbDRnNBT0E5S3k1ZkE/view?usp=sharing

 

Xem trước nội dung tài liệu

phân tích lực creo 2.0