Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Tính toán tối ưu chi tiết máy với inventor 2015

100.000 VNĐ

Tính toán tối ưu chi tiết máy với inventor 2015

Tính toán tối ưu chi tiết máy là một modul riêng của phần mềm inventor mà giúp cho phần mềm này nỗi bật hơn so với các phần mềm thiết kế cơ khí khác. Nhờ có modul này nên người dùng đã có một công cụ có thể thiết kế các chi tiết máy phổ biến trong ngành cơ khí.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

Đây là một trong những modul mà những người trong lĩnh vực thiết kế cơ khí rất thích và ưa chuộng, cho phép người dùng thiết kế các chi tiết máy như: Bộ truyền bánh răng, ổ lăn, bu long, bộ truyền đai, bộ truyền xích, tính toán chốt chặn - chốt xuyên, với modul này thì phần mềm inventor đã tối ưu hóa rất nhiều về thời gian cho người thiết kế. Chỉ cần nhập đầy đủ các thông số của các chi tiết máy thì phần mềm sẽ tự động tính toán, nếu số liệu bạn nhập vào là không phù hợp thì phần mềm inventor sẽ báo lỗi cho người sử dụng, con nếu như đã thõa mãng các yêu cầu thì phần mềm sẽ tự tính toán và đưa ra kết quả.

Nếu bạn là sinh viên cơ khí thì có lẽ hầu như ai cũng phải trải qua môn đồ án chi tiết máy, có thể thấy được để hoàn thành được môn đồ án với để tài là thiết kế hộp giảm tốc thì quả thật là tốn rất nhiều thời gian nhưng với modul tối ưu hóa thiết kế chi tiết máy trên phần mềm inventor thì công việc đó sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Phần mềm sẽ tối ưu hóa toàn bộ về các chi tiết máy để làm sao cho chọn được vật liệu nhẹ nhất, kết cấu vững chắc nhất và bền nhất và đặt biệt là giá thành thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật và có thể sản xuất để đưa ra thị trường.

Bộ DVD này sẽ hướng dẫn bạn thao tác cũng nhưng hiểu rõ các quy trình khi sử dụng phần mềm inventor để tối ưu hóa các chi tiết máy. Các video sẽ chi tập trung vào vấn đề này nên để học modul này bạn cần học trước các nội dung về thiết kế cơ khí trên phần mềm inventor.

 chi tiết máy inventor

Hướng dẫn của DVD chi tiết máy Inventor gồm các phần sau:

-Thiết kế và mô phỏng cho các bộ truyền bánh răng

-Thiết kế tính toán ổ bi

-Thiết kế và tính toán tối ưu cho trục

-Thiết kế và tính toán lựa chọn bu lông

-Tính toán chốt chặn và chốt xuyên.

 

Thời lượng 150 phút 

Dung lượng:  1 Gb

Giá 100.000 vnd

 

Xem trước nội dung video