Đến trực tiếp các chi nhánh hoặc đặt hàng online, giao hàng thu tiền toàn quốc. Nhận link download nếu ở nước ngoài.

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh-CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng Nai


Điện thoại: 0964.376.516 - Fax: 086.2580254Trọn bộ tài liệu hướng dẫn học Mastercam X5

300.000 VNĐ

Trọn bộ tài liệu hướng dẫn học Mastercam X5

Mastercam X5 một phiên bản đã khá cũ nhưng thật sự nó được sử dụng rất phô biến đơn giản vi nó vẫn cung cấp được đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng, hơn nữa nhiều công ty rất ngại khi nâng cấp lên các phiên bản mới vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến các quy trình về hệ thống cũng như các chi phí phát sinh khác như chi phí đào tạo cho các nhận viên để có thể thích nghi với phiên bản mới được dễ dàng hơn và chi phí về bản quyền phần mềm.THÔNG TIN CHI TIẾT

Về cơ bản thì các phiên bản phần mềm mastercam mới về sau này cũng không có nhiều các tính năng mới to lớn chủ yếu là cập nhật về giao diện, điều hướng người dùng cũng như các công cụ được dễ dàng sử dụng hơn. Đối với phiên bản mastercam x5 thì vẫn có đầy đủ các tính năng về lập trình gia công tiện, lập trình gia công phay, lập trình gia công nhiều trục, cắt dây, hight speed trên máy cnc. Sau khi thực hiện quá trình lập trình gia công mastercam thì phần mềm sẽ cho phép thực hiện quá trình mô phỏng gia công trên phần mềm và công đoạn cuối cùng là xuât Gcode để chuyển vào máy CNC và gia công sản phẩm. 

 

học mastercam x5

 

Nhu cầu cần người sử dụng thành thạo phần mềm mastercam x5 của nhiều công ty khá cao nên vẫn sẽ có rất nhiều người cần học mastercam x5 để có thể vào các công ty đó làm viêc được. Việc học các tài liệu miễn phí trên mạng thường không mang lại chất lượng cao với nhiều lý do như: Các tài liệu thường được biện soạn theo một cách ngẫu hững và thường không có hệ thống hoặc các kiến thức không được đảm bảo về tính chính xác điều này sẽ gây lãng phí thời gian cho các bạn mà không đem lại kết quả tốt.

 

giao trình mastercam x5

 

Chúng tôi liên tục xây dựng các tài liệu hướng dẫn sử dụng các phiên bản mastercam mới theo thời gian của  hãng phát hành nhưng vẫn luôn có các tài liệu hướng dẫn lập trình máy cnc trên các phiên bản mastercam cũ và cụ thể ở đâu mà X5. Tài liều này bao gồm các giáo trình hướng dẫn thực hiện các thao tác trên phần mềm từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể áp dụng được vào công việc ngay lập tức trong thời gian ngắn nhất.